Banner Scroll

HỌC BỔNG DU HỌC MỸ HỆ CAO ĐẲNG - ĐẠI HỌC CHO HỌC VIÊN VIỆT NAM

Đối với học sinh, sinh viên Việt Nam dù có điều kiện kinh tế hay không, việc đón nhận học bổng từ các trường sẽ giúp cuộc sống du học đỡ gánh nặng và thoải mái hơn.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG TÌM HIỂU VỀ HỌC BỔNG MỸ CÙNG G.STUDY?

Học bổng du học Mỹ bậc Đại học – Cao đẳng từ các tổ chức

Học bổng du học Mỹ Fulbright

Học bổng Fulbright là học bổng du học Mỹ bậc Đại học-Cao đẳng của chính phủ Mỹ dành cho sinh viên quốc tế. Có được học bổng này các bạn sẽ nhận được cơ hội học tập tại nước Mỹ trong vòng ít nhất một năm.

Học bổng Fulbright sẽ giúp các bạn học tập tại nước Mỹ trong vòng ít nhất một năm. Ứng viên trúng tuyển sẽ được lựa chọn vào học tại các trường đại học có liên kết với chương trình học bổng này trên nước Mỹ.

Học bổng Fulbright sẽ ưu tiên cho sinh viên khối cao học và các chuyên gia hoặc nghệ sĩ trẻ, ngoại trừ ngành y dược (Đây là loại học bổng toàn phần dành cho bậc thạc sĩ). Người nhận học bổng này sẽ được tài trợ toàn bộ học phí và các chi phí đi kèm như:

 • Phí sinh hoạt kiểu trợ cấp hàng tháng.
 • Tiền vé máy bay khứ hồi tới Mỹ.
 • Bảo hiểm y tế và các chi phí phát sinh.

Học bổng du học Mỹ Fulbright

Học bổng quốc tế AAUW cho sinh viên nữ

Học bổng  do Hiệp hội nữ sinh các trường Đại học ở Mỹ AAUW thành lập, học bổng này cũng đa dạng các trường và ngành học, giúp các bạn nữ sinh vừa chọn được ngành yêu thích vừa dễ dàng trang trải cuộc sống nơi đất khách quê người.

Tiêu chí của học bổng này là thành tích học tập và cống hiến cho sự phát triển của phụ nữ và trẻ em gái. Ứng viên phải cam kết quay trở về nước sau khi hoàn thành chương trình học và tham gia đóng góp vào sự phát triển của đất nước mình.

Học bổng quốc tế AAUW cho sinh viên nữ

Học bổng du học Mỹ bậc Đại học-Cao đẳng với chương trình trao đổi SEAYLP

Chương trình Lãnh đạo Thanh niên Đông Nam Á (SEAYLP) sẽ đưa 60 học sinh trung học từ Đông Nam Á đến Hoa Kỳ mỗi năm thông qua một khoản trợ cấp của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ. Chương trình tài trợ toàn phần này dành cho học sinh từ lớp 10-11 (15-17 tuổi), là những ứng viên có khả năng lãnh đạo và thành tích học tập tốt.

Các bạn trúng tuyển học bổng này sẽ tham gia tìm hiểu về sự đa dạng và nhận thức về văn hóa, hành động và hoạt động cộng đồng, kết nối và hợp tác trong Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).

Học bổng chương trình trao đổi SEAYLPHọc bổng Quốc tế Rotary Peace vì hòa bình

Đây là học bổng dành cho ứng viên trong lĩnh vực quan hệ quốc tế, hòa bình hữu nghị. Số lượng ứng viên được tuyển trong một đợt học bổng là 100 ứng viên. Để ứng tuyển cho học bổng này, ứng viên cần đăng ký qua chi nhánh của Rotary tại nơi đang sinh sống.

Học bổng Quốc tế Rotary Peace vì hòa bình

LIÊN HỆ +84 707 707 021 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Học bổng du học Mỹ bậc Cao đẳng – Đại học từ các trường

Chương trình học giả trẻ toàn cầu Yale Young Global Scholars Program (YYGS) của trường Đại học Yale

Yale Young Global Scholarship (YYGS) là chương trình lãnh đạo học thuật mùa hè dành cho học sinh trung học xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới. Chương trình sẽ cung cấp hỗ trợ tài chính dựa trên hình thức giảm giá học phí (lên tới 6.000 USD hoặc 100% học phí).

Chương trình học giả trẻ toàn cầu Yale Young Global Scholars Program (YYGS) của trường Đại học Yale

Học bổng của trường Đại học Northern Arizona University

Northern Arizona là trường Đại học lâu đời tại Mỹ và là trường nghiên cứu chuyên sâu. Với gần 100 chuyên ngành Đại học và hơn 50 chuyên ngành Sau đại học, đây là ngôi trường luôn dẫn đầu về chất lượng giáo dục.

Học bổng của trường Đại học Northern Arizona University

Học bổng của Đại học Dartmouth

Đây là học bổng cấp bởi trường Dartmouth dành cho sinh viên quốc tế lẫn bản địa. Ứng viên của học bổng cần đăng ký nhập học vào trường để được xét duyệt học bổng. Tùy vào nhu cầu hỗ trợ tài chính mà học bổng sẽ khác nhau đổi với từng sinh viên.

 

Học bổng của Đại học Dartmouth

Học bổng Nhà lãnh đạo thế giới của Đại học Mỹ American University

Trường American University (AU) mang tới học bổng Cử nhân dành cho các sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc và có hoạt động cộng đồng tốt. Học bổng này toàn trợ toàn bộ chi phí có hóa đơn tại American University như: bảo hiểm, vé máy bay và khoản chi khác.

 

Học bổng Nhà lãnh đạo thế giới của Đại học Mỹ American University

HỌC BỔNG HẤP DẪN – DU HỌC DỄ DÀNG

 • GPA >= 7.0: GPA là điểm trung bình đánh giá sinh viên theo hệ thống giáo dục Mỹ. Các bạn muốn nhận học bổng ngay từ năm đầu Đại học tại Mỹ thì phải có kết quả học tập tốt, đồng đều tất cả các môn. Đây là điều kiện tối thiểu để săn học bổng du học Mỹ.
 • IELTS/ TOEFL: Tiếng Anh là điều kiện bắt buộc khi đi du học Mỹ và để có được học bổng Mỹ, bạn cần đạt IELTS 6.5 trở lên hoặc TOEFL iBT tối thiểu 79. Vì bạn không thể tiếp thu kiến thức nếu ngoại ngữ không giỏi, thế nên đây cũng là điều kiện cần cho những suất học bổng toàn phần hoặc bán phần bậc Cao đẳng – Đại học.
 • Các hoạt động xã hội: Nước Mỹ đề cao đạo đức, nhân cách và các hoạt động cống hiến của cá nhân dành cho cộng đồng. Họ luôn ấn tượng với các bạn trẻ tự tin, sáng tạo, nhiệt huyết. Bởi vậy các hoạt động xã hội bạn tham gia sẽ là cơ hội để bạn thể hiện bản thân và ghi điểm với các trường Đại học – Cao đẳng Mỹ.
 • Thư giới thiệu: Nếu bạn có được thư giới thiệu của thầy cô, các giáo sư trong lĩnh vực học tập của bạn để thể hiện sự tín nhiệm là điều rất tốt. Đây có thể coi là sự hỗ trợ để tăng cơ hội nhận học bổng Mỹ dành cho bạn.
 • Các giải thưởng/chứng nhận: Nếu có kế hoạch tìm học bổng Mỹ, thì các bạn nên tham gia những cuộc thi để có được giải thưởng trong lĩnh vực học tập liên quan. Rất nhiều du học sinh có các đề tài nghiên cứu khoa học được đánh giá cao từ khi học THPT.
 • Chọn học bổng phù hợp: Có rất nhiều loại học bổng như Financial aid, Sholarship, Loan, Grant,…Bởi vậy, bạn cần cân nhắc, đặt mục tiêu lựa chọn học bổng phù hợp với điều kiện và năng lực của bạn thân. Sau đó, vạch ra một lộ trình nghiêm túc trong học tập để có được học bổng dễ dàng hơn

học bổng Mỹ ĐH-CĐ

SĂN HỌC BỔNG ĐƠN GIẢN VỚI SỰ TRỢ GIÚP TỪ CHUYÊN GIA

Hỗ Trợ Khách Hàng Từ Chúng Tôi

 • Xây dựng lộ trình rõ ràng, chi tiết để du học Mỹ thành công.
 • Tư vấn chọn trường theo định hướng lâu dài của du học sinh và gia đình.
 • Hỗ trợ tìm học bổng du học bậc trung học tại Mỹ.
 • Hoàn thiện toàn bộ hồ sơ visa, hồ sơ nhập học để đến Mỹ thành công
 • Hỗ trợ luyện tập phỏng vấn với lãnh sự
 • Chuẩn bị tâm lý, kỹ năng cho du học sinh trước khi sang Mỹ
 • Tiếp tục hỗ trợ du học sinh sau khi đến Mỹ

Học bổng du học Hoa Kỳ

Tin tức mới nhất

Tối ưu hóa chi phí du học như thế nào?

Tối ưu hóa chi phí du học như thế nào

Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2016 Việt Nam có 130.000 du học sinh, tập trung đông nhất ở Nhật Bản, sau đó là Úc, Hoa Kỳ, Trung Quốc.

Xem thêm

Du học để học một ngôn ngữ mớiThực tế, không có cách nào tối ưu và hữu hiệu hơn để học một ngôn ngữ hơn là hòa mình vào đời sống văn hóa ,sử dụng chính ngôn ngữ mà bạn đang học. Việc tiếp xúc với ngôn ngữ hàng ngày sẽ giúp bạn trau dồi vốn từ cũng như cải thiện khả năng giao tiếp.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu một nền văn hóa mới. Khác biệt về văn hóa không chỉ là sự khác biết trong ngôn ngữ, mà còn ở nhiều phương diện khác như ẩm thực, diện mạo, và sở thích cá nhân. Khi đi du học, học sinh sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về văn hóa cá nhân sẽ có sự thấu hiểu thực sự về những nền văn hóa khác nhau đến từ đâu.

Phát triển kỹ năng và kinh nghiệm mới

Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Việc tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn xa lạ sẽ không tránh khỏi những sợ hãi lúc ban đầu, nhưng cũng không kém phần hồi hộp và phấn khởi. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề.

Cơ hội du lịch và khám phá thế giới

Dịp cuối tuần, kì nghĩ giữa kì hay mùa hè là thời điểm bạn có thể khám phá những khu vực lân cận, hay thậm chí là các quốc gia gần kề. Du học đưa bạn đến một châu lục khác, bạn có thể đến những quốc gia mà bạn có thể sẽ chẳng bao giờ có cơ hội đi đến. Bên cạnh đó, nhiều chương trình du học còn thiết kế các chuyến đi trong các hoạt động ngoại khóa cho học viên.

Giúp bạn hiểu về chính bản thân mình

Việc du học thường thách thức du học sinh cân nhắc lại niềm tin và các giá trị của chính họ. Trải nghiệm cũng giúp bạn củng cố những giá trị sẵn có, cũng có thể thay đổi hay từ bỏ các giá trị đó, và thay vào đó là các khái niệm và nhận thức mới. Sự tiếp xúc với nền văn hóa mới giúp du học sinh nhìn vào nền văn hóa của chính họ thông qua con mắt hoàn toàn mới.