Banner Scroll

Du học Canada - Bậc Trung Học

Nếu các bậc phụ huynh đang có mong muốn cho con du học bậc Trung học thì Canada là một sự lựa chọn sáng suốt. Canada vừa có môi trường giáo dục tốt, thuận tiện về chỗ ở, chi phí học tập không quá cao, nhiều ngành đào tạo chất lượng,… Đến với G.study, các bậc phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn một cách tận tình, chu đáo để không bị ngỡ ngàng khi muốn cho con du học bậc Trung học tại Canada.

Canada cung cấp môt trường học tập tốt cho du học sinh bậc Trung học

Chương trình giáo dục ở Canada bậc Trung học cung cấp cho du học sinh nhiều sự lựa chọn về ngành học. Ngoài những môn học bắt buộc, học sinh có thể chọn các môn học tự chọn theo khả năng và sở thích của mình.

Những học sinh có thành tích tốt còn có cơ hội được tham gia những chương trình học tập nâng cao. Chương trình này giúp các bạn học sinh có kiến thức vững vàng để định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Chi phí du học thấp bậc Trung học Canada

Về chi phí du học bậc trung học Canada, mức chi phí bao gồm 2 loại chính: học phí và chi phí sinh hoạt. Mức chi phí này tại Canada ở mức vừa phải nên các bậc phụ huynh và học sinh có thể yên tâm.

Mức chi phí sẽ dao động trong khoảng từ 300 – 450 triệu đồng/ năm. Mức học phí ở không chênh nhau nhiều ở những trường trung học tư thục với trường công lập. Với những học sinh chọn học ở những thành phố sầm uất như thành phố Toronto hoặc Vancouver thì mức học phí cũng trong khoảng 470 triệu đồng/ năm. Mức học phí này cũng chỉ bằng mức học phí ở trường quốc tế chất lượng cao ở Việt Nam.

Các trường Trung học ở Canada đa dạng về ngành học 

Du học Canada sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để lựa chọn ngành học mình yêu thích với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, bạn cần xác định được ngành mà bạn muốn theo học. Ngành học của bạn phải phù hợp với năng lực của bản thân cũng cơ hội nghề nghiệp sau này của bạn. Tất nhiên, bạn cũng cần nghiên cứu để chọn mức chi phí phù hợp với túi tiền của gia đình. Các ngành học tại Canada có tính ứng dụng thực tế cao, nên các bạn học sinh và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục tại đây.

Cơ hội giành được học bổng du học Trung học Canada

Học bổng du học Trung học Canada luôn được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm. Hàng năm, nhiều trường Trung Học Canada cung cấp nhiều gói học bổng trong đó có một số gói học bổng hoàn toàn miễn phí 100% học phí. Các bậc phụ huynh và các bạn học sinh muốn đạt được một trong những gói học bổng này cần cố gắng học tập tốt, cần phải có GPA cao và có nhiều thành tích hoạt động ngoại khóa. Quan trọng hơn cả, các em cần phải vượt qua bài phỏng vấn của nhà trường.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA VỀ HỌC BỔNG DU HỌC CANADA +84 707 707 021

Thủ tục nhanh chóng, dễ dàng

Với những bạn học sinh có nhu cầu đi du học bậc trung học tại Canada thì hầu như tỉ lệ thành công gần như là 100%. Chính vì vậy, dường như không có rào cản gì khi bạn nộp hồ sơ đi du học tại đất nước này. Vậy thì còn lo ngại gì nữa mà các bậc phụ huynh và các bạn học sinh không mau nộp hồ sơ du học Canada.

Du học sinh Canada trung họcVisa du học Canada

Visa là tấm vé thông hành để các bạn đến Canada du học. Vì vậy, muốn du học bậc Trung học Canada thì các phụ huynh cần chuẩn bị và lưu ý một số yêu cầu để quá trình xin visa diễn ra thuận lợi. Nếu các em học sinh có một bảng thành tích học tập tốt thì dễ dàng trong việc xin visa.

Bên cạnh đó, bạn cần phải chứng minh tài chính để đảm bảo có đủ khả năng chi trả chi phí du học Canada.

Cơ hội thuận lợi để học một ngoại ngữ

Khi du học Canada cũng có nghĩa là bạn sẽ có một cơ hội thuận lợi để học một ngoại ngữ. Canada là đất nước sử dụng tiếng Anh nên đối với học sinh Việt Nam đây là cơ hội tốt để con em bạn nâng cao trình độ và thành thục ngoại ngữ này.

Dễ dàng ở lại định cư sau du học

Một trong những điểm quan trọng mà Canada trở thành nơi du học hấp dẫn đó là việc dễ dàng ở lại định cư. Du học bậc Trung học Canada sẽ phần nào mở ra cánh cổng định cư dễ dàng và thuận lợi hơn cho các em.

Sau khi hoàn thành bậc Trung học tại Canada, các em học sinh có thể học tiếp lên các bậc cao hơn như cao đẳng, đại học. Kết thúc thời gian học cao đẳng, đại học chỉ cần 1 năm làm việc tại Canada các em sẽ có cơ hội xin định cư tại nơi đây. Được làm việc và ở lại đất nước lá phong là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA VỀ HỌC BỔNG DU HỌC CANADA +84 707 707 021

Hỗ Trợ Khách Hàng Từ Chúng Tôi

  • Xây dựng lộ trình rõ ràng, chi tiết để du học Canada thành công.
  • Tư vấn chọn trường theo định hướng lâu dài của du học sinh và gia đình.
  • Hỗ trợ tìm học bổng du học bậc trung học tại Canada.
  • Hoàn thiện toàn bộ hồ sơ visa, hồ sơ nhập học để đến Canada thành công
  • Hỗ trợ luyện tập phỏng vấn với lãnh sự.
  • Chuẩn bị tâm lý, kỹ năng cho du học sinh trước khi sang Canada.
  • Tiếp tục hỗ trợ du học sinh sau khi đến Canada.

Thông tin liên hệ:
Hotline: +84 707 707 021
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Facebook: @gstudy

Học bổng du học Canada

Tin tức mới nhất

Tối ưu hóa chi phí du học như thế nào?

Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2016 Việt Nam có 130.000 du học sinh, tập trung đông nhất ở Nhật Bản, sau đó là Úc, Hoa Kỳ, Trung Quốc.

Xem thêm

Du học để học một ngôn ngữ mớiThực tế, không có cách nào tối ưu và hữu hiệu hơn để học một ngôn ngữ hơn là hòa mình vào đời sống văn hóa ,sử dụng chính ngôn ngữ mà bạn đang học. Việc tiếp xúc với ngôn ngữ hàng ngày sẽ giúp bạn trau dồi vốn từ cũng như cải thiện khả năng giao tiếp.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu một nền văn hóa mới. Khác biệt về văn hóa không chỉ là sự khác biết trong ngôn ngữ, mà còn ở nhiều phương diện khác như ẩm thực, diện mạo, và sở thích cá nhân. Khi đi du học, học sinh sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về văn hóa cá nhân sẽ có sự thấu hiểu thực sự về những nền văn hóa khác nhau đến từ đâu.

Phát triển kỹ năng và kinh nghiệm mới

Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Việc tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn xa lạ sẽ không tránh khỏi những sợ hãi lúc ban đầu, nhưng cũng không kém phần hồi hộp và phấn khởi. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề.

Cơ hội du lịch và khám phá thế giới

Dịp cuối tuần, kì nghĩ giữa kì hay mùa hè là thời điểm bạn có thể khám phá những khu vực lân cận, hay thậm chí là các quốc gia gần kề. Du học đưa bạn đến một châu lục khác, bạn có thể đến những quốc gia mà bạn có thể sẽ chẳng bao giờ có cơ hội đi đến. Bên cạnh đó, nhiều chương trình du học còn thiết kế các chuyến đi trong các hoạt động ngoại khóa cho học viên.

Giúp bạn hiểu về chính bản thân mình

Việc du học thường thách thức du học sinh cân nhắc lại niềm tin và các giá trị của chính họ. Trải nghiệm cũng giúp bạn củng cố những giá trị sẵn có, cũng có thể thay đổi hay từ bỏ các giá trị đó, và thay vào đó là các khái niệm và nhận thức mới. Sự tiếp xúc với nền văn hóa mới giúp du học sinh nhìn vào nền văn hóa của chính họ thông qua con mắt hoàn toàn mới.