Banner Scroll

TỔNG QUAN VỀ VISA DU HỌC CANADA HỆ SAU ĐẠI HỌC

Với chất lượng giáo dục Sau Đại học cao cùng mức chi phí hợp lý, Canada chính là đất nước được lòng du học sinh Việt nhất. Để đặt chân đến Canada du học thì trước tiên bạn cần có Visa…

VẬY YÊU CẦU VỀ VISA DU HỌC CANADA NHƯ THẾ NÀO? HÃY CÙNG G.STUDY DÀNH 2 PHÚT TÌM HIỂU

 

Hãy chú ý: Cần xin đúng loại visa du học Canada sau Đại học

Ở Canada có nhiều loại giấy phép khác nhau khiến bạn cảm thấy những thủ tục xin visa có vẻ phức tạp. Tuy nhiên, có hai loại visa du học mà bạn cần chú ý là:

Đầu tiên là giấy phép Du học Canada: Đây không phải là visa mà là một loại giấy phép cho bạn được du học đến đất nước Canada. Nếu bạn được cấp loại giấy phép này bạn phải tiếp tục đi học và hoàn thành khóa học đúng thời hạn.
Thứ hai là visa tạm trú (TRV): dành cho sinh viên đã được trường nhận học mà không thể nộp đơn xin Eta hoặc visa du lịch.

sổ visa du học Canada

Bạn cần chuẩn bị giấy tờ đầy đủ để xin visa du học Canada đạt kết quả cao

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỚI CHUYÊN GIA +84 707 707 021

Những yêu cầu cần có để xin visa du học Canada sau Đại học

Quy định về điểm GPA

Tùy theo từng trường mà bạn cần có điểm GPA khác nhau. Nhìn chung, đối với hệ sau Đại học thì điểm GPA của bạn trong 3 năm gần nhất phải từ 7.0 trở lên. Một số trường khó khăn hơn sẽ yêu cầu từ 8.8 trở lên.

điểm GPA loại A

Để xin visa dễ dàng bạn cần có điểm GPA cao trên 7 trong 3 năm gần nhất

 

Chứng chỉ tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến ở Canada, nó được sử dụng trong học tập và giao tiếp hằng ngày. Vì vậy nếu trình độ tiếng Anh của bạn tốt bạn sẽ dễ dàng hòa nhập hơn với người dân và bạn bè ở đây.

Cụ thể, yêu cầu đối với hệ sau Đại học bạn cần chuẩn bị bằng IELTS trên 6.7 hoặc TOEFL iBT trên 90.

trình độ ngoại ngữ du học

Bạn nên trau dồi kiến thức ngoại ngữ của mình để hòa nhập tốt với môi trường Canada

Khả năng tài chính

Để chứng minh khả năng tài chính bạn cần có: Sổ tiết kiệm (sổ phải được mở trước 6 tháng kể từ thời điểm bạn xin visa) và phải đủ chi trả phí học tập, sinh hoạt, bảo hiểm, nơi ở đủ cho ít nhất 1 năm học. Thu nhập hàng tháng, có thể là chứng minh khoản thu nhập của bố mẹ bạn hay công việc của bạn để xin visa du học. Nếu bạn không thể chứng minh được khả năng tài chính thì có thể du học theo diện SDS.

du học canada

Chứng minh tài chính là một yếu tố quan trọng để xin được visa du học Canada

Yêu cầu về sức khỏe

Không giống như khí hậu ở Việt Nam, ở Canada sẽ rất lạnh vào mùa đông vì vậy bạn cần có một sức khỏe tốt, không hay bị cảm hay bệnh vặt. Thời tiết biến đổi là điều khiến nhiều sinh viên Việt Nam sốc nhiệt. Vì vậy, trước khi bạn xin visa du học Canada, Chính phủ Canada sẽ bắt bạn phải kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình.

khám sức khỏe du học

Bạn nên có một sức khỏe thật tốt để thích nghi với một môi trường mới

CHUẨN BỊ HỒ SƠ VISA CANADA ĐƠN GIẢN VỚI SỰ TRỢ GIÚP TỪ CHUYÊN GIA. LIÊN HỆ: +84 707 707 021

Hỗ Trợ Khách Hàng Từ Chúng Tôi

  • Xây dựng lộ trình rõ ràng, chi tiết để du học Canada thành công.
  • Tư vấn chọn trường theo định hướng lâu dài của du học sinh và gia đình.
  • Hỗ trợ tìm học bổng du học bậc trung học tại Canada.
  • Hoàn thiện toàn bộ hồ sơ visa, hồ sơ nhập học để đến Canada thành công
  • Hỗ trợ luyện tập phỏng vấn với lãnh sự.
  • Chuẩn bị tâm lý, kỹ năng cho du học sinh trước khi sang Canada.
  • Tiếp tục hỗ trợ du học sinh sau khi đến Canada.

G.STUDY GIÚP BẠN HIỂU RÕ TOÀN CẢNH DU HỌC CANADA VÀ XÂY LỘ TRÌNH PHÙ HỢP VỚI CÁ NHÂN BẠN. LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ +84 707 707 021

Thông tin liên hệ:

Hotline: +84 707 707 021
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Facebook: @gstudy

Học bổng du học Canada

Tin tức mới nhất

Tối ưu hóa chi phí du học như thế nào?

Tối ưu hóa chi phí du học như thế nào

Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2016 Việt Nam có 130.000 du học sinh, tập trung đông nhất ở Nhật Bản, sau đó là Úc, Hoa Kỳ, Trung Quốc.

Xem thêm

Du học để học một ngôn ngữ mớiThực tế, không có cách nào tối ưu và hữu hiệu hơn để học một ngôn ngữ hơn là hòa mình vào đời sống văn hóa ,sử dụng chính ngôn ngữ mà bạn đang học. Việc tiếp xúc với ngôn ngữ hàng ngày sẽ giúp bạn trau dồi vốn từ cũng như cải thiện khả năng giao tiếp.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu một nền văn hóa mới. Khác biệt về văn hóa không chỉ là sự khác biết trong ngôn ngữ, mà còn ở nhiều phương diện khác như ẩm thực, diện mạo, và sở thích cá nhân. Khi đi du học, học sinh sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về văn hóa cá nhân sẽ có sự thấu hiểu thực sự về những nền văn hóa khác nhau đến từ đâu.

Phát triển kỹ năng và kinh nghiệm mới

Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Việc tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn xa lạ sẽ không tránh khỏi những sợ hãi lúc ban đầu, nhưng cũng không kém phần hồi hộp và phấn khởi. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề.

Cơ hội du lịch và khám phá thế giới

Dịp cuối tuần, kì nghĩ giữa kì hay mùa hè là thời điểm bạn có thể khám phá những khu vực lân cận, hay thậm chí là các quốc gia gần kề. Du học đưa bạn đến một châu lục khác, bạn có thể đến những quốc gia mà bạn có thể sẽ chẳng bao giờ có cơ hội đi đến. Bên cạnh đó, nhiều chương trình du học còn thiết kế các chuyến đi trong các hoạt động ngoại khóa cho học viên.

Giúp bạn hiểu về chính bản thân mình

Việc du học thường thách thức du học sinh cân nhắc lại niềm tin và các giá trị của chính họ. Trải nghiệm cũng giúp bạn củng cố những giá trị sẵn có, cũng có thể thay đổi hay từ bỏ các giá trị đó, và thay vào đó là các khái niệm và nhận thức mới. Sự tiếp xúc với nền văn hóa mới giúp du học sinh nhìn vào nền văn hóa của chính họ thông qua con mắt hoàn toàn mới.