Banner Scroll

TỔNG QUAN VỀ HỌC TẬP TẠI CANADA BẬC SAU ĐẠI HỌC

Được đánh giá và biết đến với một nền giáo dục tiên tiến, chất lượng. Mỗi năm, tại Canada thu hút hơn 200.000 sinh viên và những nhà nghiên cứu đến từ nhiều nơi trên thế giới cùng tham gia học tập và nghiên cứu. Cùng tìm hiểu cơ hội học tập ở Canada bậc sau Đại học.

Tại sao nên chọn Canada là đất nước để học tập và nghiên cứu sau Đại học ?

Chất lượng giáo dục tuyệt vời với những trường Đại học danh tiếng

Canada sở hữu nhiều trường Đại học danh tiếng với chất lượng giảng dạy tốt và được công nhận với nền giáo dục trên thế giới. Tấm bằng từ nhiều trường Đại học ở Canada có giá trị đối với nhà tuyển dụng của nhiều quốc gia, do đó mở ra các cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Sau Đại học.

Chọn trường và ngành học cực kì quan trọng với những ai có ước mơ du học Canada

Chọn trường và ngành học cực kì quan trọng với những ai có ước mơ du học Canada

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: TÌM HIỂU TRƯỜNG/ NGÀNH Ở CANADA +84 707 707 021

Mở rộng cơ hội việc làm

Các trường Cao đẳng, Cao đẳng kỹ thuật, Cao đẳng nghề hay Đại học ở Canada cung cấp chương trình học Sau Đại học hướng đến doanh nghiệp, mang tính ứng dụng cao để sinh viên có thể giải quyết được những vấn đề trong thực tiễn sau khi ra trường đi làm. 90% sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học cũng như những chương trình đào tạo sau Đại học tìm được công việc phù hợp và được 92% nhà tuyển dụng hài lòng với năng lực của họ.

Canada có quan hệ liên kết toàn cầu với hơn 5.000 thỏa thuận hợp tác với các đối tác khác trên thế giới. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể ở lại đây làm việc với các chính sách nhập cư, cũng như có thể trở về nước làm việc với tấm bằng đại học được chấp nhận ở nhiều quốc gia.

Canada cũng là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư vì vậy, những ai theo học hệ Sau Đại học sẽ có nhiều cơ hội để học tập và tiếp thu kiến thức, kinh nghiệm từ những người nghiên cứu trước.

Du học Canada vừa học vừa làm cần điều kiện gì?

Tỉ lệ có việc làm sau Đại học cao tại Canada

TƯ VẤN MIỄN PHÍ: TÌM HIỂU ĐỊNH CƯ Ở CANADA +84 707 707 021

Các bước cần chuẩn bị để học tập và nghiên cứu tại Canada Sau Đại học

Tìm hiểu về ngành nghề

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về ngành nghề và chương trình đào tạo ở những trang web Giáo dục của Canada. Lựa chọn ngành nghề bạn yêu thích để học tập và nghiên cứu, bạn nên tập trung toàn bộ công sức và tâm trí cho việc tìm kiếm này để hoàn thành tốt khóa học của mình.

làm việc bên laptop

Học tập và làm việc phù hợp với bản thân để đạt kết quả tốt nhất

Tìm hiểu về các khoản chi phí

Mỗi ngành nghề sẽ có các khoản chi phí học tập khác nhau, đồng thời chi phí cũng chênh lệch bởi ngôi trường bạn chọn. Vì vậy, hãy xem kỹ học phí để biết mình có khả năng trang trải hay không, đồng thời bạn cũng có thể săn học bổng để giảm một phần chi phí cho việc học tập và sinh hoạt.

chi phí du học Canada sau Đại học

Chọn trường vừa phù hợp với bản thân vừa tiết kiệm chi phí học tập

Tìm hiểu những thủ tục, giấy phép cần thiết để nhập học

Cứ mỗi mùa tuyển sinh Sau Đại học thì có hàng ngàn hồ sơ được gửi về các trường Cao đẳng, Đại học. Bạn cần tìm hiểu và chuẩn bị tất tần tật trước khi gửi hồ sơ để quá trình được diễn ra một cách suôn sẻ.

tài liệu chuẩn bị xin nhập học sau Đại học Canada

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ tài liệu nhập học để đạt được kết quả cao nhất

Tìm hiểu về cơ hội việc làm

Việc làm là bến đỗ cuối cùng và cũng là điều đáng quan tâm nhất khi bạn lựa chọn một ngành nghề đúng không?

Hãy tham khảo tỷ lệ có việc trước khi lựa chọn cũng như những tiêu chí cần thiết đối với nghề nghiệp mà bạn chọn để chuẩn bị quá trình học tập và vạch ra một lộ trình phù hợp.

cơ hội việc làm sau Đại học Canada

Tìm hiểu cơ hội việc làm trước giúp con đường học tập của bạn có mục đích hơn

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DU HỌC SAU ĐẠI HỌC Ở CANADA +84 707 707 021

Những ngành học phổ biến của chương trình du học Canada Sau Đại học

Khối ngành kinh doanh

Những khối ngành kinh doanh luôn được lựa chọn nhiều khi đi du học, đặc biệt là Marketing.

Ngoài ra, các chuyên ngành nhỏ, chuyên sâu của Marketing đều tạo cho người học sự hứng thú cũng như mức lương hấp dẫn khi ra trường.

khối ngành kinh doanh sau Đại học

Khối ngành Kinh doanh được ưa chuộng nhất trong chương trình đào tạo

Nghệ thuật hình ảnh

Nhiều người mong muốn phát triển hơn trong việc học dựng hình, quay phim, vì vậy mà ngành này đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của nhiều thế hệ du học Sau Đại học. Với mức lương cao cũng như nhiều cơ hội việc làm cho tương lai dù ở lại định cư làm việc hay trở về nước.

ngành nghệ thuật chụp ảnh Canada

Ngành nghệ thuật chụp ảnh dành cho những người đam mê cái đẹp

Ngành ngôn ngữ

Việc toàn cầu hóa dẫn đến giao thoa văn hóa ngày càng lớn. Nhu cầu về ngôn ngữ không chỉ còn là tiếng mẹ đẻ và tiếng Anh mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác thu hút hơn. Chình vì vậy các ngành học về ngôn ngữ luôn được nhiều người lựa chọn.

ngành ngôn ngữ học ở Canada sau Đại học

Khám phá ngôn ngữ đang là một sở thích phổ biến ở giới trẻ hiện nay

TƯ VẤN MIỄN PHÍ DU HỌC SAU ĐẠI HỌC Ở CANADA +84 707 707 021

Thời gian phù hợp để nhập học chương trình Sau Đại học ở Canada

Để tránh trường hợp không còn chỗ đăng ký thì bạn nên chuẩn bị giấy tờ du học Sau Đại học từ sớm, khoảng từ 6 – 8 tháng trước khi nhập học.

Thông thường bạn có thể chuẩn bị cho 2 kỳ nhập học là tháng 1 và tháng 9. Ví dụ, nếu bạn muốn nhập học vào tháng 1 thì khoảng tháng 6 bạn có thể đăng ký ngành học và chuẩn bị hồ sơ để giữ chỗ rồi đó.

thời gian và tiền bạc

Bạn nên để ý thời gian nhập học để có thể đăng ký đúng hạn

SĂN HỌC BỔNG CANADA SAU ĐẠI HỌC ĐƠN GIẢN VỚI SỰ TRỢ GIÚP TỪ CHUYÊN GIA.

LIÊN HỆ +84 707 707 021

Hỗ Trợ Khách Hàng Từ Chúng Tôi

  • Xây dựng lộ trình rõ ràng, chi tiết để du học Canada thành công.
  • Tư vấn chọn trường theo định hướng lâu dài của du học sinh và gia đình.
  • Hỗ trợ tìm học bổng du học bậc trung học tại Canada.
  • Hoàn thiện toàn bộ hồ sơ visa, hồ sơ nhập học để đến Canada thành công
  • Hỗ trợ luyện tập phỏng vấn với lãnh sự.
  • Chuẩn bị tâm lý, kỹ năng cho du học sinh trước khi sang Canada.
  • Tiếp tục hỗ trợ du học sinh sau khi đến Canada.

G.STUDY GIÚP BẠN HIỂU RÕ TOÀN CẢNH DU HỌC CANADA VÀ XÂY LỘ TRÌNH PHÙ HỢP VỚI CÁ NHÂN BẠN. LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ +84 707 707 021

Thông tin liên hệ:
Hotline: +84 707 707 021
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Facebook: @gstudy

Học bổng du học Canada

Tin tức mới nhất

Tối ưu hóa chi phí du học như thế nào?

Tối ưu hóa chi phí du học như thế nào

Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2016 Việt Nam có 130.000 du học sinh, tập trung đông nhất ở Nhật Bản, sau đó là Úc, Hoa Kỳ, Trung Quốc.

Xem thêm

Du học để học một ngôn ngữ mớiThực tế, không có cách nào tối ưu và hữu hiệu hơn để học một ngôn ngữ hơn là hòa mình vào đời sống văn hóa ,sử dụng chính ngôn ngữ mà bạn đang học. Việc tiếp xúc với ngôn ngữ hàng ngày sẽ giúp bạn trau dồi vốn từ cũng như cải thiện khả năng giao tiếp.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu một nền văn hóa mới. Khác biệt về văn hóa không chỉ là sự khác biết trong ngôn ngữ, mà còn ở nhiều phương diện khác như ẩm thực, diện mạo, và sở thích cá nhân. Khi đi du học, học sinh sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về văn hóa cá nhân sẽ có sự thấu hiểu thực sự về những nền văn hóa khác nhau đến từ đâu.

Phát triển kỹ năng và kinh nghiệm mới

Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Việc tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn xa lạ sẽ không tránh khỏi những sợ hãi lúc ban đầu, nhưng cũng không kém phần hồi hộp và phấn khởi. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề.

Cơ hội du lịch và khám phá thế giới

Dịp cuối tuần, kì nghĩ giữa kì hay mùa hè là thời điểm bạn có thể khám phá những khu vực lân cận, hay thậm chí là các quốc gia gần kề. Du học đưa bạn đến một châu lục khác, bạn có thể đến những quốc gia mà bạn có thể sẽ chẳng bao giờ có cơ hội đi đến. Bên cạnh đó, nhiều chương trình du học còn thiết kế các chuyến đi trong các hoạt động ngoại khóa cho học viên.

Giúp bạn hiểu về chính bản thân mình

Việc du học thường thách thức du học sinh cân nhắc lại niềm tin và các giá trị của chính họ. Trải nghiệm cũng giúp bạn củng cố những giá trị sẵn có, cũng có thể thay đổi hay từ bỏ các giá trị đó, và thay vào đó là các khái niệm và nhận thức mới. Sự tiếp xúc với nền văn hóa mới giúp du học sinh nhìn vào nền văn hóa của chính họ thông qua con mắt hoàn toàn mới.