Banner

TRƯỜNG SOOKE SCHOOL DISTRICT

Giang - G.Study 27/02/2020
View 863

Trường Sooke School District tỉnh bang British Columbia tại Canada

Trường Sooke School District là một hệ thống đào tạo chương trình tiếng Anh ESL trong môi trường quốc tế dành cho học sinh Canada từ lớp 7 đến lớp 12. Bên cạnh đó, khu Sooke School District cung cấp cả các lớp nâng cao, đây là chương trình đặc biệt dành cho học sinh có năng khiếu về tiếng Pháp, thể thao và khiêu vũ.

Image result for SOOKE SCHOOL DISTRICT HIGH SCHOOL

 

Hệ thống các trường học đều tọa lạc gần với nhiều bãi biển đẹp, các khu đô thị và các khu trung tâm giải trí, những địa điểm này sẽ mang đến cho học sinh nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Hệ thống trường học của Sooke School District bao gồm 6 trường Trung học Cơ sở và 2 trường Trung học Phổ thông.

Lý do nên theo học tại Sooke School District

Image result for SOOKE SCHOOL DISTRICT HIGH SCHOOL

_Vị trí địa lý đắc địa, nằm gần với thành phố Victoria xinh đẹp bậc nhất tại Canada.

_Tất cả trường học của hệ thống Sooke School District đều được trang bị bởi những chương trình giáo dục chất lượng cao, được thiết kế riêng dành cho chương trình trung học quốc tế duy nhất tại bang British Columbia.

_Đội ngũ giáo viên và nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ và hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập tại đây.

_Học sinh có cơ hội trải nghiệm sống cùng gia đình bản xứ Canada, đây là sẽ một kỉ niệm đáng nhớ và mang đến cho sinh viên nhiều kinh nghiệm về văn hóa của người Canada.

Chương trình đào tạo tại Sooke School District

_Đào tạo chương trình tiếng Anh ESL trong môi trường quốc tế với học sinh từ nhiều nơi trên thế giới từ lớp 7 đến lớp 12.

_Cung cấp lớp học nâng cao đặc biệt dành cho học sinh có năng khiếu về tiếng Pháp, thể thao và khiêu vũ.

_Trường còn xây dựng một chương trình dự bị học thuật đặc biệt vào tháng 8 hàng năm giúp học sinh có cơ hội chuẩn bị tốt hơn trước khi nhập học.

Học phí

Học phí dành cho sinh viên quốc tế: C$24,050/năm (bao gồm bảo hiểm y tế, homestay, đưa đón sinh viên tại sân bay, quản lý học sinh)