Banner

DU HỌC TẠI XỬ SỞ LÁ PHONG – CANADA

Giang - G.Study 27/02/2020
View 401

Image result for study in canada

CANADA THUỘC TOP 3 QUỐC GIA CÓ TỶ LỆ SINH VIÊN QUỐC TẾ NHIỀU NHẤT

Hơn 4,6 triệu sinh viên giáo dục đại học du học, theo UNESCO. Và, Canada là top 3 trong số các quốc gia có tỷ lệ sinh viên quốc tế lớn nhất so với tổng dân số giáo dục đại học của họ. Dữ liệu này và nhiều cách nhìn sâu sắc khác về sinh viên quốc tế ở Canada đã được tiết lộ trong báo cáo mới nhất của Dự án Atlas.

CÁI NHÌN SÂU SẮC VỀ GIÁO DỤC CAO CẤP CANADA

Về việc giành thị phần, Canada đã tăng trưởng ấn tượng từ đầu thế kỷ cho đến năm ngoái. Vào năm 2001, nó đã không xuất hiện trong bảng xếp hạng các điểm đến máy chủ hàng đầu cho sinh viên quốc tế. Trong khi, năm 2017, Canada cho thấy tỷ lệ tương tự như Pháp và Úc và vượt qua Đức chẳng hạn.

Nhằm mục đích cho 450.000 sinh viên vào năm 2022, Canada dường như đang đi đúng hướng để đạt được mục tiêu của mình, ICEF Monitor khẳng định. Chỉ trong năm 2015, Canada đã đạt mốc 353,570 sinh viên. Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, Canada có cổ phần lớn nhất của sinh viên quốc tế so với tổng dân số giáo dục đại học của họ. Nó chỉ đứng sau Úc (23,8%) và Hoa Kỳ (21,1%).

Image result for study in canada

Một cái nhìn sâu sắc thú vị khác về giáo dục cao cấp của Canada, được trình bày trong báo cáo Dự án Atlas mới nhất là sự gia tăng tỷ lệ học sinh nội địa ở một số quốc gia. Từ các quốc gia được liệt kê, Canada đã có một trong những kết quả quan trọng nhất, chỉ sau Mexico và Tây Ban Nha.

TẠI SAO NHIỀU SINH VIÊN QUỐC TẾ CHỌN DU HỌC CANADA?

 

Có nhiều lý do tại sao Canada là một điểm đến ấp ủ cho sinh viên quốc tế. Trong số các yếu tố khác, học phí được coi là thực sự phải chăng cho giáo dục chất lượng cao được cung cấp. Hơn nữa, theo khảo sát, giáo dục Canada chuẩn bị cho sinh viên tốt cho thị trường việc làm.

Sinh viên quốc tế tại CanadaMoreover, sinh viên quốc tế ở Canada có thể làm việc trong khi học tập. Thông thường, họ có được công việc bán thời gian, trong và ngoài khuôn viên trường, để có thêm một số tiền giúp chi trả cho các chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, rất nhiều người trong số họ tiếp tục làm việc ở Canada sau khi tốt nghiệp. Một số thậm chí đủ điều kiện để nhập cư sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, các tỉnh của Atlantic Canada có chính sách của chính phủ để cải thiện việc giữ chân sinh viên quốc tế.