Banner

TRƯỜNG ĐẠI HỌC YOUNGSTOWN STATE

Giang - G.Study 26/02/2020
View 472

Trường Đại học Youngstown State – Bang Ohio Mỹ

Image result for youngstown state university

Trường Đại học Youngstown State (YSU) là một trường đại học công lập tọa lạc tại Youngstown, bang Ohio nước Mỹ. Với lịch sử hình thành hơn 100 năm, đại học YSU đứng top 10 trong số những đại học giỏi nhất tại bang Ohio. Trường là sự lựa chọn của 12,000 học sinh đến ghi danh hằng năm với hơn 100 chuyên ngành bậc đại học và 44 chuyên ngành bậc sau đại học.

Tại sao nên chọn YSU?

_Trường YSU đứng thứ 21 trong tổng số 400 trường Đại học nổi tiếng ở bang Ohio.

_Số lượng sinh viên trong một lớp học nhỏ, giúp sinh viên tập trung hơn và có nhiều cơ hội trao đổi với giảng viên hơn.

_Có hơn 140 câu lạc bộ dành cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên hòa nhập với môi trường mới và khám phá đa dạng văn hóa từ khắp nơi trên thế giới.

_Trường xây dựng trung tâm Giải trí Andrews and Wellness với diện tích rộng hơn 70,000 m2 với những trang thiết bị hiện đại bao gồm bức tường leo núi, và các khu vực dành cho thể thao.

Chuyên ngành đào tạo

Image result for youngstown state university

YSU chia làm sáu trường nhỏ, mỗi trường chuyên đào tạo về một chuyên ngành riêng.

_Trường Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học: Trường STEM giúp học sinh chuẩn bị những kiến thức có thể đóng góp cho việc thay đổi không ngừng của công nghệ.

_Trường Nghệ thuật Sáng tạo và Truyền thông: Trường CCA&C tạo cho sinh viên một môi trường học tập năng động và thỏa sức sáng tạo. Trường tổ chức các ngành như Nghệ thuật, Truyền thông, Kịch và Khiêu vũ và đặc biệt là trường Âm nhac Dana.

_Trường Quản trị Kinh doanh: Mục tiêu của trường WCBA là trang bị cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh những kiến thức và trải nghiệm về một con đường sự nghiệp như một nhà quản lý công ty thực thụ thông qua những bài kiểm tra nghiêm ngặt và cơ hội thực tập tại doanh nghiệp.

 

_Trường Y tế và Dịch vụ về con người Bitonte: Trường Y tế huấn luyện sinh viên trở thành các chuyên gia có thẩm quyền và có kiến thức về khả năng giải quyết nhu cầu của xã hội về Y tế và các dịch vụ khác về con người.

_Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn: Các chuyên ngành tại trường sẽ trang bị cho sinh viên các kiến thức chuyên môn về ngành dịch vụ cộng đồng như Báo chí, Tâm lý học, Nghiên cứu Doanh nghiệp, Địa lý và Ngoại giao Quốc tế.

_Trường Giáo dục Beeghly: Trường đóng vai trò như một nhà cung cấp hàng đầu các chương trình chuẩn bị cho Giáo viên, Nhân viên Tư vấn, Quản trị Giáo dục…

Điều kiện nhập học dành cho du học sinh

_Điểm trung bình GPA tối thiểu 2.0/4.0

_Các chứng chỉ tiếng Anh: Tối thiểu IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 80

Chương trình học bổng

Trường xây dựng một tổ chức dành riêng cho mảng tài trợ học bổng. Trong đó học bổng nổi bậc nhất đó là Học bổng YSU’s Excellence với giá trị lên đến AUD 44,000 chia đều cho 4 năm. Sinh viên phải nộp đơn xin nhập học vào trường YSU bao gồm bảng điểm trước ngày 15/2 hàng năm để được xét học bổng này.