Banner

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SENECA

Giang - G.Study 26/02/2020
View 1,189

Trường Cao đẳng Seneca

Trường Cao đẳng Seneca tọa lạc tại thành phố Toronto của Canada. Nơi đây được ví như thiên đường du học vì có các chương trình đào tạo Nghệ thuật, Công nghệ và Ứng dụng đẳng cấp thế giới.

Image result for seneca college

Với lịch sử hơn 40 năm thành lập, Seneca đã rất năng động trong giáo dục chất lượng quốc tế. Điều này đã thu hút hơn 3,500 sinh viên quốc tế đến từ các nước khác nhau như Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, Nga, Pakistan…

Seneca có nhiều quan hệ đối tác với các tổ chức nước ngoài và mở rộng hoạt động của mình trong nghiên cứu ứng dụng và làm việc tạo cơ hội cho sinh viên thực tập và học hỏi kinh nghiệm với các tổ chức này.

Lý do nên theo học tại Seneca College

Image result for seneca college

_Trường Seneca là trường Cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada nhận được sự hỗ trợ tài chính từ chính phủ, nhờ đó danh tiếng của trường được biết đến khắp thế giới.

_Với số lượng campus lên đến 10, sinh viên có cơ hội học tập tại nhiều cơ sở khác nhau với thiết bị hiện đại và tối tân nhất.

_Trường nổi tiếng với chương trình khởi nghiệp “Career Jump Starts” – tạo cơ hội cho sinh viên làm việc 4 tháng vào năm học thứ 2 và 3.

_Sinh viên tốt nghiệp từ Seneca College có thể xin giấy phép làm việ một năm tại Canada và có khả năng xin gia hạn nếu muốn tiếp tục

Chương trình đào tạo

Image result for seneca college

_Trường gồm có 146 chương trình đào tạo toàn thời gian và 153 chương trình bán thời gian trong các lĩnh vực:

+ Nghệ thuật, hoạt hình và thiết kế

+ Hàng không

+ Kinh doanh

+ Dịch vụ cộng đồng

+ Thời trang và thẩm mỹ học

+ Khoa học sức khỏe

+ Du lịch, khách sạn

+ Thông tin và truyền thông công nghệ

+ Khoa học kỹ thuật và Công nghệ

_Chương trình tiếng Anh ELI: Chương trình gồm có 8 cấp độ và mỗi cấp độ sẽ kéo dài 7 tuần. Các kỳ nhập học vào tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11.

_Chương trình chuyển tiếp Đại học: Trường có hơn 200 chương trình chuyển tiếp lên Đại học với các đối tác tại Canada như Đại học Toronto, Đại học Trent, Đại học Bishop… và nhiều nước khác như Đại học Buffalo, Đại học Hawaii, Đại học Western Sydney…

Yêu cầu đầu vào

_Chương trình lấy chứng chỉ, bằng cao đẳng: Tối thiểu TOEFL iBT 80 (không band nào dưới 20) hoặc IELTS 6.0 (Không band nào dưới 5.5)

_Chương trình lấy bằng cử nhân: Tối thiểu TOEFL iBT 84 (không band nào dưới 21) hoặc IELTS 6.5 (Không band nào dưới 6.0)

_Chương trình lấy chứng chỉ sau đại học: Tối thiểu TOEFL iBT 88 (không band nào dưới 22) hoặc IELTS 6.5 (Không band nào dưới 6.0)

Chi phí học tại trường

_Học phí:

+ Tiếng Anh: 2,750 CAD/ cấp độ

+ Chứng chỉ, Cao đẳng: 13,900CAD/năm

+ Cử nhân: 18,700CAD/năm

+ Chứng chỉ sau Đại học: 13,900CAD/năm

_Phí ghi danh: 65 CAD

_Sách vở: 400 – 900 CAD/năm

_Phí sinh hoạt, đi lại: 700 – 1000 CAD/năm