Banner

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NEW CALEDONIA

nguyenhuy@toancauvisa.com 27/02/2020
View 2.077

Cao đẳng New Caledonia

Trường Cao đẳng New Calendonia (CNC) là một học viện giáo dục công lập sau trung học được tài trợ bởi chính phủ tỉnh British Columbia. Với 40 năm lịch sử hình thành, trường thu hút hơn 4000 sinh viên theo học. Trường cung cấp cho sinh viên một nền tảng giáo dục Canada thật sự với hơn 80 chuyên ngành đào tạo đại học và hơn 30 chuyên ngành chương trình cao đẳng và chứng chỉ.

Image result for new caledonia college

Trường cũng là một nơi tuyệt vời để học tập và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh theo chương trình ESL. Sau khi hoàn thành khóa học ESL, sinh viên có thể theo học các khóa kinh doanh hoặc bậc đại học tại đây.

Lý do nên chọn CNC

_CNC tọa lạc tại thành phố Prince George, thuộc trung tâm tỉnh British Columbia. Prince George là một thành phố thân thiện với quy mô trung bình, sở hữu khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp phù hợp cho các hoạt động vui chơi giải trí và học tập.

_Đội ngũ giáo viên trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế

_Sĩ số sinh viên thấp trong các lớp học, sinh viên sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ hơn từ giáo viên

_CNC hội tụ nhiều địa điểm vui chơi thú vị bao gồm đồi trượt tuyết Purden, Otway; trung tâm CN (khu giải trí đẳng cấp thế giới), những trận đấu khúc côn cầu trên băng AAA… và nhiều hoạt động khác được diễn ra tại đây.

Chương trình đào tạo

Image result for new caledonia college

_Chương trình Anh ngữ ESL: Chương trình ESL có 4 cấp độ: Cơ bản, Trung cấp, Nâng cao và tiếng Anh học thuật.

_Chương trình chuyển tiếp Đại học:

Gồm 2 giai đoạn:

+ Hoàn thành thành công Bằng liên kết (Associate Degree) về Khoa học hoặc Nghệ thuật (2 năm) hoặc hoàn thành chương trình UT (UT Program).

+ Sau đó, chuyển các tín chỉ đến một trường Đại học ở Canada để hoàn thành tiếp chương trình Cử nhân-Bachelor Program (4 năm).

_Chương trình Cao đẳng và chuẩn bị nghề nghiệp (CCP): Chương trình CCP có tính năng mở rộng giờ và mức độ học, đây là cách tốt nhất để nâng cao nền tảng học tập môn Toán và tiếng Anh, hoặc đạt điều kiện tiên quyết cho một chương trình cụ thể trong một thời gian ngắn.

_Chương trình mùa Hè (Summer Program) : CNC cung cấp các chương trình học xuyên suốt mùa Hè như: khóa học tiếng Anh mùa Hè (Summer English Language Studies) và khóa học tín chỉ Đại học chuyển tiếp  (University Transfer Credit Courses)

_Chương trình Văn bằng (Post Diploma Program): Chương trình đào tạo các chuyên ngành Kế toán và Tài chính, Kinh doanh Hàng không, Tâm lý Tội phạm, Khoa học Hành vi, Quản lý Nguồn nhân lực, Công nghệ Thông tin…

Chi phí theo học

_Học phí:

+ Chương trình dự bị: C$4,700

+ Chương trình chuyển tiếp đại học: C$5,750

_Phí hồ sơ: C$125

_Phí đăng kí, y tế ngắn hạn và phí sinh viên: C$460

Yêu cầu tuyển sinh

_Tốt nghiệp PTTH

_Yêu cầu Tiếng Anh: TOEFL PBT 550, TOEFL CBT 213, TOEFL IBT 80 hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khóa học tiếng Anh tại trường

Kỳ nhập học

Tháng 1 và tháng 9 hàng năm