Banner

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG VANCOUVER

Giang - G.Study 26/02/2020
View 377

Trường Cao đẳng Cộng đồng Vancouver

Related image

Vancouver Community College (VCC) là trường Cao đẳng Cộng đồng đầu tiên được thành lập tại tỉnh bang British Columbia. Với lịch sử gần 50 năm thành lập, trường luôn dẫn đầu về chất lượng đào tạo và các dịch vụ khác về hỗ trợ sinh viên.

Trường VCC có khoảng 22,000 sinh viên theo học mỗi năm, trong đó có khoảng 3,000 sinh viên quốc tế đến từ 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. Lựa chọn trường VCC mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia vào môi trường được huấn luyện để phát triển kỹ năng học thuật có thể áp dụng vào công việc tương lai.

Tại sao nên chọn Trường VCC

Related image

_Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Vancouver – vị trí thuận lợi với môi trường sống xanh sạch, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, người dân thân thiện, an ninh cao và thời tiết ôn hòa.

_Trường VCC là một trong 10 trường miễn chứng minh tài chính tại Canada.

_Trường liên kết với nhiều đối tác là các doanh nghiệp đảm bảo đào tạo cho sinh viên kỹ năng và kiến thức theo chuyên ngành liên quan.

_Sinh viên từ VCC được chấp nhận chuyển tiếp đến các trường đại học danh tiếng tại Canada và Mỹ như: University of British Columbia, The University of Victoria, California University (USA)…

_Sinh viên trường VCC có cơ hội làm việc trong thời gian theo học tại đây và sau khi tốt nghiệp nếu đủ điều kiện sinh viên sẽ được cấp giấy phép làm việc (PGWP).

Chương trình đào tạo

Related image

_Khóa tiếng Anh ESL: Gồm 7 cấp độ, từ cơ bản đến nâng cao, mỗi cấp độ kéo dài 3 tháng. Và 3 cấp độ tiếng Anh học thuật dự bị dành cho sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu.

_Chứng chỉ nghề và Cao đẳng: Trường cung cấp đa dạng các ngành đào tạo cho sinh viên lựa chọn như Thiết kế Đồ họa, Trợ lý Hành chính, Chăm sóc da và cơ thể, Tạo mẫu tóc, Thiết kế Thời trang, Nghệ thuật Ẩm thực, Kỹ thuật dịch vụ tự động hóa…

_Chuyển tiếp Đại học: Trường chuyên về các khối ngành Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học sức khỏe, Khoa học… Sinh viên sẽ hoàn thành tối thiểu 30 tín chỉ để chuyển tiếp vào năm 2 các trường Cao đẳng và Đại học thuộc Hội đồng thẩm định bang BC.

Điều kiện ứng tuyển

_Tốt nghiệp THPT

_Tối thiểu IELTS 5.0 – 6.5

_Sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh sẽ tham gia vào các lớp tiếng Anh dự bị của trường.

Các kỳ nhập học

_Đối với chương trình tiếng Anh: Tháng 1, 4, 7, 9 (Tiếng Anh tổng quát), Tháng 1, 4, 9 (Tiếng Anh học thuật)

_Các khóa học chính: Tháng 1, 9

Học phí

_Đối với Chứng chỉ nghề, Cao đẳng: Khoảng C$17,000 – C$32,000

_Đối với Đại học: Khoảng C$33,000

_Đối với các chương trình chuyển tiếp:

Chương trình ngắn hạn (2-4 tháng): Khoảng C$525/tháng

Chương trình dài hạn (1 năm): Khoảng C$18,000