Banner

Trường Anh ngữ HELP- Trường Anh ngữ đáng tin cậy nhất Philippines

G.Study 15/07/2019
View 347

Những năm gần đây, với ưu thế nổi bật như: chi phí học tập và sinh hoạt rẻ, tiếng Anh chuẩn quốc tế, an toàn về chính trị, môi trường đa quốc gia,..Du học Philippines đã và đang trở thành trào lưu của những quốc gia Đông Nam Á và châu Âu. Điều gì đã tạo ra sự thay đổi mạnh mẽ như vậy? Để tìm kiếm lời giải, hãy cùng G.Study tìm hiểu về trường Anh ngữ Help, một trong những ngôi trường lâu đời và đáng tin cậy nhất Philippines. 

thành phố Philippines

Nhiều người ôm ấp giấc mơ du học Philippines

Cái nhìn toàn cảnh về trường Anh ngữ Help ở Philippines

Trường Anh ngữ Help hay còn gọi là Help English Language Program Inc, được mệnh danh là “trường Anh ngữ lâu đời và chất lượng tốt nhất Philippines”. Vì được thành lập từ năm 1996 (tính đến nay đã hơn 20 năm), cộng thêm độ nổi tiếng với mô hình Sparta tại Philippines nên đã thu hút một lượng đông đảo học viên.

trường anh ngữ Help Philippines

Một góc sân trường của trường Anh ngữ Help

Hằng năm, trường thu hút hơn 550 học viên và số lượng học viên đăng kí cứ liên tục tăng lên, vượt hẳn số lượng phòng ốc được trang bị tại trường. Ngoài ra, những năm gần đây, kết quả từ các cuộc khảo sát đo lường chất lượng giảng dạy và sự hài lòng của học viên đều cho thấy rằng có hơn 100,000 học viên tốt nghiệp đều cảm thấy hài lòng với chất lượng giảng dạy cũng như kết quả học tập của trường.

kí túc xá trường anh ngữ Philippines

Kí túc xá tại trường Anh ngữ Help

Hiện nay, Help English Language Program có 2 cơ sở, 1 cơ sở là trường Help Martin tại Baguio và cái còn lại là Help Clark tại thành phố Clark. Trong phạm vi khuôn khổ cho phép của bài viết này, G.Study sẽ chỉ phân tích về cơ sở trường Help Martin tại Baguio.

trường anh ngữ Help Philippines

Một góc của cơ sở Help Martin

Điều gì làm cho HELP thu hút đông đảo học viên đến vậy?

 • Chương trình đào tạo chất lượng

Tại Help Martin, học viên được quy định trình độ đầu vào là TOEIC (680-700) để Help có thể giúp học viên dễ dàng củng cố kiến thức, trình độ học vấn từ trung cấp trở lên và sẽ được phỏng vấn qua Skype trước khi vào trường. Vì vậy, Martin nổi tiếng trong việc dạy tiếng anh IELTS, TOEIC và TOEFL cho các học viên trung cấp.

Ngoài chương trình Sparta truyền thống, Help còn nổi tiếng bởi những quy định buộc học viên phải sử dụng tiếng Anh vào tất cả các ngày trong tuần cũng như không cho học viên sử dụng tiếng mẹ đẻ để giao tiếp. Bên cạnh đó, Help Martin còn là một trong 3 trường thu hút đông đảo học viên tham gia các khóa học tiếng Anh tại Philippines cũng như đào tạo TOEFL hiệu quả nhất tại Philippines.

học tiếng anh 1-1

Mô hình 1 giáo viên kèm 1 học viên tại trường Anh ngữ Help Martin

 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết

Một trong những lý do góp phần tạo động lực, quyết tâm học tiếng Anh tại Philippines của học viên chính là nhờ vào những người thầy có tâm. Tại Help, có 30% giảng viên có kinh nghiệm trên 8 năm và hơn 50% giảng viên với kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm.

Ngoài ra, giáo trình giảng dạy của Help hoàn toàn do bộ phận học thuật của trường là những giảng viên đầy tâm huyết và với nhiều năm kinh nghiệm biên soạn và được lưu hành nội bộ.

du học sinh tại trường anh ngữ Help Philippines

Trường Anh ngữ Help Martin-Nơi tình bạn quốc tế nở hoa

 • Môi trường học thuật để rèn luyện và phát triển

Không phải cứ đi du học Philippines là có thể có cơ hội học tập trong môi trường học thuật lý tưởng đâu mà còn tùy thuộc vào chất lượng đào tạo của ngôi trường ra sao, chương trình học thế nào.

Với chính sách sử dụng hoàn toàn 100% tiếng Anh, không nói tiếng mẹ đẻ, trong quá trình học tập, thảo luận nhóm lẫn sinh hoạt cá nhân, trường Anh ngữ Help quả thật là một môi trường học thuật đầy kỉ luật để giúp bạn có thể phát triển, cải thiện trình độ tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, trường đã giúp học viên hình thành thói quen, tinh thần tự giác học tập bằng cách yêu cầu học viên phải làm bài kiểm tra Nghe và Chính tả 30 phút mỗi sáng, hằng tháng sẽ có các bài kiểm tra Mock Test định kỳ để kiểm tra trình độ học viên,  mỗi ngày cung cấp 3 lớp học thêm miễn phí bên cạnh lớp học chính thức trong tất cả các khóa học.

cơ sở vật chất tại trường anh ngữ Help Philippines

Môi trường học thuật lí tưởng tại trường Anh ngữ Help Martin

 • Mô hình quản lý học viên hiệu quả

Help đã sử dụng mô hình quản lý học viên hiệu quả để giúp học viên hoàn thành đúng mục tiêu một khi đã quyết định học IELTS tại Philippines . Trong đó, một trong những mô hình phải kể đến đầu tiên là quản lý học viên theo nhóm bằng cách chia học viên thành các nhóm, và phân chia giáo viên cùng nhân viên tư vấn hỗ trợ trong quá trình học tập.

Bên cạnh đó, trường còn phân chia từng cấp độ khác nhau trong mỗi lớp học, để khích lệ học viên phấn đấu, đạt trình độ cao hơn. Nếu học viên nào vi phạm quy tắc không tham gia xây dựng bài học hoặc sử dụng tiếng mẹ đẻ thì sẽ bị phạt 250 peso.

Ngoài ra, trường cũng sử dụng hệ thống Progress Note System (hệ thống ghi chép mức độ tiến bộ) làm căn cứ đánh giá, phản hồi kết quả học tập của học viên

học nhóm của sinh viên trường anh ngữ Help

Mô hình học nhóm tại trường Anh ngữ Help

 • Cơ sở vật chất hiện đại 

Khu học xá Help Martin của Help tọa lạc tại Brentwood Village, Baguio City. Vì chỉ cách trung tâm thành phố Baguio 5 phút đi ô tô cộng thêm sự yên tĩnh và an ninh của làng Brentwood, nơi này hoàn toàn lý tưởng và thích hợp để sinh sống và học tập.

Khu học xá Help Martin là tòa nhà 6 tầng với sức chứa 100 học viên gồm 40 lớp học 1:1, 10 lớp nhóm. Bên cạnh đó, khu ký túc xác gồm tổng cộng 20 phòng đôi, 20 phòng đơn. Cơ sở vật chất hiện đại và quy mô của Help Martin hứa hẹn sẽ giúp học viên chú tâm học tập và đạt mục tiêu cũng như kết quả tốt nhất.

không gian lớp học trường anh ngữ Help

Phòng học đa chức năng của trường Anh ngữ Help Martin

Các khóa học tại Help Martin

 • Khóa ESL

Đối tượng tham gia khóa học này là dành cho mọi học viên từ trình độ Sơ cấp cho đến Cao cấp. Mục đích của khóa học này là để giúp học viên tiếp cận tiếng Anh cách một cách toàn diện.

Học viên ở mọi trình độ (Sơ cấp – Cao cấp) đều có thể tham gia vào khóa học ESL. Khóa học là được thiết kế với một cách tiếp cận toàn diện tới Tiếng Anh.

Khóa được thiết kế 4-5 lớp học 1:1 với cả 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và 2 lớp học nhóm 1:4 và vận dụng các kỹ năng Tiếng Anh đã học để phục vụ cho việc tham gia các hoạt động trong lớp.

Khóa học ESL phù hợp với các học viên học Tiếng Anh từ cơ bản và muốn cải thiện nâng cao kỹ năng giao tiếp.

 • Khóa TOEIC, IELTS, TOEFL

Khóa học TOEIC, IELTS và TOEFL được thiết kế cho các học viên để làm quen với  kỳ thi học thuật hoặc chuẩn bị kiến thức và kĩ năng cần thiết cho học viên tham gia các chương trình đào tạo chuyên sâu hơn.

Đối với khóa học này, học viên sẽ được đào tạo bài bản, nghiêm khắc và nhiều áp lực từ phương pháp giảng dạy của các giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cũng như dưới sự vận hành của mô hình Sparta.

Học viên sẽ có 4 lớp học 1:1 với việc phát triển cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết  và 2 lớp học nhóm 1:4 tập trung vào việc làm quen với các dạng bài thi.

Ngoài ra, học viên bắt buộc phải thi thử 2 tuần 1 lần vào tối thứ 6. Khóa học này phù hợp với các học viên định hướng làm việc tại các công ty đa quốc gia, xuyên quốc gia, nhập cư hoặc du học chuyên sâu tại các quốc gia sử dụng Tiếng Anh.

IELTS Band Score: 3.0 – 4.0 (hoặc tương đương)

học tiếng anh 1:1

Lớp học 1:1 tại trường Anh ngữ Help

 • Khóa Business English

Khóa học Business English (hay còn gọi là Tiếng Anh Thương Mại) được thiết kế cho các học viên mong muốn tham gia vào các tình huống Thương mại thực tế như thuyết trình, họp hành, công tác,.. Khóa học này cũng sẽ được xây dựng với môi trường học thuật kỉ luật và được vận hành bởi mô hình Sparta đầy nghiêm khắc và nghiêm túc.

Học viên sẽ có 4 lớp học 1:1 tập trung vào 4 kỹ năng chính (Nghe, Nói, Đọc, Viết) với các tình huống thương mại và 2 lớp học nhóm 1:4 để vận dụng các kỹ năng Tiếng Anh mô phỏng vào các tình huống thực tế. Bên cạnh đó, các lớp học đều được giảng viên bổ trợ các kiến thức Tiếng Anh liên quan khác để bổ sung vào.

Khóa học Business English phù hợp với các học viên mong muốn làm việc tại các công ty đa quốc gia, xuyên quốc gia.

IELTS Band Score: 6.0 (hoặc tương đương) 

cơ sở vật chất một lớp tại anh ngữ Help

Phòng được trang bị để thi IELTS tại trường Anh ngữ Help

Bài viết này đã cho bạn một cái nhìn cụ thể và chi tiết về trường Anh ngữ Help Martin tại Baguio cũng như giải đáp phần nào những lý do tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines cũng như những lợi ích của việc học IELTS tại Philippines nói chung, trường Anh ngữ Help nói riêng.

Nếu cần tư vấn cụ thể thêm về HỌC PHÍ, HỌC BỔNG, HỒ SƠ du học Philippines thì đừng ngần ngại liên hệ với G.Study ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: +84 707 707 021

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Website: gstudy.vn

Facebook: @gstudy

Đăng kí du học Philippines thông qua công ty tư vấn du học G.Study, bạn sẽ được gì?

 • Miễn phí tư vấn ngành học, khu vực, chọn trường, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ visa.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và có tỷ lệ đậu visa cao trên 99%.
 • Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.
 • Chia sẻ những kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho học sinh trước khi lên đường du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.
 • Đặc biệt G.Study sẽ đồng hành cùng bạn từ giây phút đầu tiên đến khi bạn học xong.