Banner

Lý do chọn trường Cao đẳng Công lập Confederation

gstudy3 16/07/2019
View 530
Confederation College là ngôi trường lâu đời nhất tại thành phố Thunder Bay, bang Ontario. Hiện nay, trường đã mở rộng khuôn viên với 8 khu học xá trải dài dọc theo bờ Hồ Lake Superior. Bằng kinh nghiệm dày dặn trong giáo dục, trường Cao đẳng Công lập Confederation tự tin cung cấp cho sinh viên 58 khóa học trong 11 lĩnh vực với nhiều cấp độ khác nhau như: Chứng chỉ nghề 1 năm, Cao đẳng 2-3 năm, Chứng chỉ sau Đại học. Một thông tin khác là Confederation không phải là một trường đơn thuần mà là một Cộng đồng văn hóa. Trường luôn đón nhận nhiều nền văn hóa khắp nơi trên thế giới cùng nhau trao đổi, học tập.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Confederation College

Thành phố Thunder Bay – cơ hội nhập cư cao

Nơi Confederation College tọa lạc – Thành phố “Sấm” (Thunder Bay) là vùng đất ranh giới của Mỹ và Canada. Không như “hàng xóm” Toronto, thành phố Thunder mang nhịp điệu yên bình hơn và luôn duy trì hạng hai thành phố hạnh phúc nhất ở Canada. Hiện nay, Thunder Bay có rất ít lượng dân nhập cư, nên đây có thể coi là vùng đất đầy tiềm năng của dân nhập cư Châu Á.

Thành phố Thunder Bay, Ontario, Canada

Những con số biết nói

Với bề dày lịch sử lâu đời cũng như uy tín về danh tiếng mà toàn thể nhân viên đã xây dựng trong những năm qua. Trường Confederation đã thu về những con số ấn tượng:
 • Đạt 87% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc đúng với ngành nghề của mình.
 • Gần 90% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với môi trường và dịch vụ giảng dạy mà Confederation College cung cấp
 • Có tới 93% sinh viên đồng ý chọn trường Confederation College là ngôi trường lý tưởng nhất.
 • Một số ngành của trường mang về con số 100% có việc làm ngay khi tốt nghiệp.
 • Đứng nhất về sự hài lòng của doanh nghiệp với con số 97,5% và các công ty sẵn sàng nhận sinh viên có bằng do Confederation cấp.
Có thể thấy, ngoài việc giảng dạy thì cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất tốt của trường cũng là một điểm cộng lớn về danh tiếng. Nhất ngay cả khi sinh viên sau khi tốt nghiệp, mọi vấn đề học thuật, kinh nghiệm làm việc đều được các giáo viên tận tình hỗ trợ.

Toàn cảnh trường công lập Confederation

Chi phí siêu tiết kiệm

Với nhiều năm kinh nghiệm và bằng cấp trong ngành giáo dục, giáo viên tại trường sẽ tự soạn giáo án cho mình phù hợp với môi trường nhỏ, chú trọng vào từng cá nhân. Là một trường Công lập, không khó hiểu khi chi phí học tập của trường Confederation College rất phải chăng.
 • Học phí các ngành sẽ dao động từ $13.000 đến $17.000,
 • Chi phí học tiếng Anh là $6.000 (tùy cấp độ)
 • Chi phí ở ký túc xá hoặc trọ xung quanh trường rơi vào khoảng $2.000 đến $4.000
 • Chi phí sinh hoạt ở thành phố Thunder cũng rẻ hơn so với thành phố lân cận. Sinh viên chỉ cần khoảng $1,000/tháng thì có thể trang trải dư dả trong thành phố này bao gồm cả tiền ăn chơi lẫn ăn thiệt.
Còn một điều thú vị khác là khi theo học tại trường Confederation College, thì mỗi sinh viên sẽ được một vé bus gọi là Citywide bus pass cho phép các bạn đi xe bus miễn phí khắp thành phố.

Một lớp học tại Confederation

Chương trình đào tạo dành cho mọi cấp bậc

Thông thường, Confederation College có hai kỳ nhập học chính vào Tháng 1 vá Tháng 9 hàng năm. Trường cung cấp đa dạng các ngành học cho sinh viên quốc tế có thể thoải mái lựa chọn để phát triển con đường sự nghiệp của mình.

+ Chương trình Tiếng Anh ESL/EAP

Chương trình tiếng anh dành cho các bạn không đáp ứng đủ yêu cầu về Tiếng Anh đầu vào của trường và giúp cho các bạn chuẩn bị làm quen với môi trường sống học tập tại trường.
 • Thời gian học: 15 tuần
 • Yêu cầu tối thiểu IELTS đạt 4.5
 • Học phí: $5,370 – $5,622 (tùy theo khóa học)
 • Thời gian nhập học: 8/1, 7/5, 5/9

+ Chương trình dự bị đại học

Ngoài chương trình tiếng anh thì Confederation College còn cung cấp cho các sinh viên quốc tế chương trình chuẩn bị đại học bao quát kiến thức tổng quát tùy thuộc vào từng lĩnh vực khác nhau: Kỹ thuật công nghệ, Quản trị kinh doanh, Khoa học y tế ….
 • Thời gian học: 1 năm
 • Yêu cầu IELTS đạt 6.0
 • Học phí: $14,873

+ Chương trình undergraduate

Confederation College cung cấp hơn 58 chương trình khác nhau để sinh viên có thể thỏa thích lựa chọn ngành học mình mong muốn. Trong đó, các lĩnh vực nổi bật và đặc trưng của trường bao gồm: Kỹ thuật Hàng không, Kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Dịch vụ cộng đồng, Kỹ thuật và công nghệ, Nghệ thuật tổng hợp và khoa học. Trường còn có liên kết liên thông lên các bậc Đại học của các trường Đại học nổi tiếng ở Canada để các bạn có thể tiếp tục theo đuổi ước vọng của mình.
 • Thời gian học: 1 – 3 năm
 • Yêu cầu IELTS tối thiểu 6.0 trở lên. Riêng đối với một số ngành thuộc khoa Khoa học sức khỏe yêu cầu IELTS đạt 6.5 trở lên.
 • Học phí: $14,873 – $20,819 (tùy ngành

+ Chương trình tăng tốc/diploma

Cao đẳng Confederation cũng tạo cơ hội cho các bạn đã tốt nghiệp bậc cao đẳng và đại học có mong muốn tiếp tục sự nghiệp học của mình với chương trình tăng tốc và chương trình sau đại học của trường. Chương trình bao gồm các lĩnh vực khác nhau về Kinh doanh, Chăm sóc trẻ em và thanh thiếu niên, Dịch vụ phát triển, Điều dưỡng, và Giải trí trị liệu. Các chương trình này đều có liên kết với các trường Đại học khác ở Canada.
 • Thời gian học: 1 – 2 năm
 • Yêu cầu IELTS tối thiểu 6.5 trở lên
 • Học phí: $14,873 – $14,913 (tùy ngành)

+ Chương trình sau Đại học

Chương trình bao gồm các lĩnh vực về Kinh doanh nhân sự, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin truyền thông (ICT), Quản trị kinh doanh …
 • Thời gian học: 1 – 2 năm
 • Yêu cầu IELTS tối thiểu 6.5 trở lên
 • Học phí: $14,933 – $16,229 (tùy ngành)

Các ngành tiêu biểu của trường

Thế mạnh ngành nha khoa và hàng không 

Như đã nói bên trên, thế mạnh của trường Cao đẳng Cộng đồng Confederation là hai lĩnh vực về kỹ thuật hàng không, vũ trụ và chăm sóc sức khỏe răng miệng. Confederation nổi tiếng với nền tảng cơ sở hiện đại bậc nhất trong khu vực, bao gồm xưởng hàng không riêng dành cho sinh viên kỹ sư chuyên ngành thiết kế và bảo hành máy bay hay các phòng nha khoa thực hành hiện đại, cũng như các phòng giả lập và thực hành khác dành cho các lĩnh vực chuyên môn kỹ sư công nghệ, sản xuất phim… Các bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng trước cơ sở vật chất tiên tiến được cung cấp dành cho sinh viên của trường mà trên thế giới ít trường nào khác có được. Ngoài các phòng thực hành độc quyền dành cho sinh viên, thì các phòng chức năng khác cũng là một điểm nhấn hiện đại bạn không thể ngờ đối với ngôi trường có lịch sử lâu đời tại Ontario. Bằng danh tiếng và sự đầu tư nghiêm túc của mình, cử nhân tốt nghiệp trường Confederation College sẽ có nhiều cơ hội tìm được việc làm đúng chuyên ngành và khả năng định cư rất cao.

Xưởng máy bay dành riêng cho sinh viên chuyên ngành

Du học không chứng minh tài chính

Confederation nằm trong danh sách các trường uy tín và có thể nhận sinh viên quốc tế của Canada theo diện SDS – du học Canada không chứng minh tài chính.

Buổi lễ tốt nghiệp tại Confederation

Nếu còn khó khăn về vấn đề chi phí hay chứng minh tài chính khi du học tại trường Confederation College, đừng ngần liên hệ G.Study để được hỗ trợ MIỄN PHÍ
 • Hotline: +84 707 707 021
 • Email: admin@GStudy.vn
 • Địa chỉ: G.Study – Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM