Banner

KHU GIÁO DỤC DELTA SCHOOL DISTRICT

Giang - G.Study 26/02/2020
View 353

Khu giáo dục Delta School District

Khu giáo dục Delta School District tọa lạc tại tỉnh bang British Columbia ở Canada. Đây là một hệ thống gồm 24 trường tiểu học và 7 trường trung học. Điều này giúp phụ huynh có thể linh hoạt hơn trong điều kiện phụ huynh đang có nhu cầu chuyển trường cho con. Với môi trường học tập năng động, chất lượng giáo dục cao cũng như trang thiết bị hiện đại bao gồm phòng máy, thư viện, phòng thể thao và các khu vực vui chơi ngoài trời, học sinh sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập tại đây.

 

Image result for Delta School District

 

Trường là một trong những lựa chọn hàng đầu của phụ huynh khi họ có ý định cho con em đến Canada học tập và sinh sống. Trường mang đến các chương trình học tập mang tính giáo dục cao do các giáo sư giàu kinh nghiệm giảng dạy song song đó học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị.

Phần lớn các bài giảng được giảng dạy bằng tiếng Anh bản xứ, điều này sẽ mang đến cho học sinh một môi trường năng động và tích cực trong việc nâng cao khả năng ngoại ngữ. Hơn thế nữa, học sinh sẽ có cơ hội sinh sống với người bản xứ để khám phá thêm văn hóa của người dân Canada.

Chương trình đào tạo tại Trường:

_Các chương trình chính: Chương trình phổ thông trung học, Chương trình Tú tài Quốc tế (IB), Chương trình Xếp lớp Nâng cao (AP), và 150 chương trình học khác vè ngành Luật, Kinh tế, Kiến trúc, Kỹ thuật, Khiêu vũ, Sản xuất phim, Thể thao và Nghệ thuật

_Các chương trình khác: Chương trình Anh ngữ (ESL), và các chương trình hè

Related image

 Các hoạt động của Trường:

Trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm và học tập thêm nhiều kỹ năng chẳng hạn như mỗi tháng trường sẽ tổ chức một chuyến tham quan dã ngoại. Và học sinh có cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ trong các môn thể thao như khúc côn cầu, bóng đá, golf và bóng chày với sự hướng dẫn của các vận động viên tài năng và giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, Trường còn tổ chức các học viện về khiêu vũ, phim, nhạc kịch…

 

Chi phí học tại trường:

_Phí đăng ký nhập học: C$200

_Học phí cả năm: C$14,000 (Năm học kéo dài 10 tháng)

_Chi phí cho Homestay hàng năm: C$900

_Phí bảo hiểm y tế hàng năm: C$900

_Chi phí giám hộ hàng năm: C$200

Điều kiện nhập học:

Dành cho học sinh lứa tuổi từ 5 đến 18 tuổi

Các kì nhập học:

Trường nhận học sinh nhập học liên tục trong năm