Banner

Vì sao Keystone là lựa chọn học tiếng Anh hoàn hảo tại Philippines?

G.Study 12/07/2019
View 475

Học viên chính là tài sản quý giá nhất của Keystone. Tại đây, các học viên sẽ phát triển kỹ năng ngôn ngữ đạt hiệu quả trong thời gian ngắn cũng như được hưởng những quyền lợi của một khu vực an ninh và phát triển. Trường Anh ngữ Keystone chính là lựa chọn hoàn hảo cho con của bạn nếu muốn học các khóa học tiếng Anh tại Philippines.

Du học cải thiện tiếng Anh tại Philippines

Keystone chính là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn cải thiện tiếng Anh

Keystone tọa lạc ở nơi lý tưởng nhất Philippines

Trường Anh ngữ Keystone nằm trong khu vực Freeport-zone (hay còn gọi là đặc khu kinh tế) của Subic, một quần đảo tự trị được mệnh danh là cái nôi tiếng anh của Philippines

Quý phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm cho con học các khóa học tiếng anh tại Philippines ở Trường Anh ngữ Keystone vì Subic rất chú trọng vào việc thắt chặt an ninh, là nơi duy nhất cấm súng và tỷ lệ tội phạm có thời điểm đạt mức 0% ở Philippines. 

Quần đảo này còn ghi điểm với đường phố sạch sẽ, nằm gần sân bay Manila và sân bay Clark, bầu không khí trong lành được thiên nhiên ưu đãi có đầy đủ cả núi, biển và rừng. Do đó đã thu hút lượng lớn các nhà đầu tư nước ngoài. Hiện nay, Subic đã được trang bị đầy đủ các cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi như: bệnh viện, trường học, trung tâm mua sắm, cửa hàng miễn thuế,… mạng lưới giao thông mở rộng thuận lợi cho việc trao đổi hàng hóa và di chuyển và tất nhiên các học viên theo học tại Keystone cũng sẽ được hưởng những quyền lợi này.

Môi trường du học tiếng Anh ở Philippines

Keystone tọa lạc ở nơi an toàn và có khí hậu rất thoải mái

Chương trình đào tạo tối ưu việc học tiếng Anh

Keystone là trường đào tạo ngôn ngữ Anh tại Philippines có hệ thống giảng dạy được đánh giá thành công và tân tiến nhất hiện nay. Tất cả giáo trình đều được thiết kế độc quyền tập trung cải thiện kỹ năng nghe nói, có tính ứng dụng cao giúp học viên có thể dùng vốn kiến thức đã học ngay sau khi về nước. 

Đối với trẻ nhỏ, nhà trường rất chú trọng tính tương tác, xây dựng các giờ học lý thú, tạo cho trẻ niềm vui và sự hứng thú khi du học xa nhà, giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp tiếng anh và góp phần làm nên thành công trên con đường học tập sau này.

Hiện nay, Keystone có 8 khóa học chính và 1 khóa English Camp (khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines) được tổ chức vào mùa hè và mùa đông.

Khóa học

Chi tiết lớp học mỗi ngày Mô tả
General

Communication Skills

9 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 1 lớp 1:8 + 1 lớp tự chọn

Học tiếng anh thông qua các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, pháp âm, từ vựng

Intensive

Communication Skills

9 lớp gồm 6 lớp 1:1 + 1 lớp nhóm 1:4 + 1 lớp 1:8 + 1 lớp tự chọn Tập trung chuyên sâu kỹ năng giao tiếp

Young Learners

English

8 lớp gồm 5 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp đặc biệt Khóa học giúp nâng cao khả năng ngoại ngữ một cách nhanh nhất cho lứa tuổi thiếu niên (sẽ có bài kiểm tra định kì cuối tuần)

Guardian English

3 lớp 1:1

Khóa học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines dành cho người lớn hay người giám hộ

IELTS Pre

IELTS

10 tiết gồm 4 tiết 1:1 + 3 tiết nhóm + 2 tiết nhóm tùy chọn + 3 tiết tự học bắt buộc

Khóa học IELT 

TOEIC Starter

TOEIC Master

8 lớp gồm 3 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp 1:8 + lớp đặc biệt lớp Khóa luyện thi TOEIC
University Passway

Chương trình học đặc biệt của GEORGIAN COLLEGE Canada

Special English 8 lớp gồm 3 lớp 1:1 + 2 lớp nhóm 1:4 + 2 lớp 1:8 + lớp đặc biệt

Tiếng anh chuyên ngành (Business, du lịch, khách sạn…)

Đội ngũ giảng viên tại trường cũng là một trong những ưu điểm lớn của Keystone. Các giảng viên đều có bằng cấp đạt yêu cầu, trên 6 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy ngoại ngữ từ các trường đại học uy tín tại Philippines. Trường cũng thường xuyên tổ chức đánh giá và có các buổi tập huấn cho giáo viên nhằm cải thiện chất lượng dạy và học.

Với phương pháp tiếp cận ba chiều cùng “ đặc sản” là các lớp học trực tiếp và chính sách “Chỉ sử dụng tiếng Anh”, Anh Ngữ Keystone thiết kế một môi trường giao tiếp toàn diện, đưa kỹ năng tiếng Anh vào cuộc sống hằng ngày. 

Với chương trình đặc thù của mình, Keystone thu hút rất nhiều du học sinh từ các quốc gia khác nhau đến Philippines học các khóa tiếng Anh, vì thế ngoài việc học ngoại ngữ các học viên có thể kết bạn, tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau cũng như chia sẻ kinh nghiệm giúp việc học ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn.

Du học tiếng Anh Philippines đa dạng mọi lứa tuổi

Keystone có các khóa học tiếng Anh đa dạng dành cho mọi lứa tuổi tại Philippines

Keystone xem trọng việc học tập của từng cá nhân

Anh ngữ Keystone sở hữu chương trình đào tạo độc quyền, trường đã phát triển cho riêng mình một hệ thống quản lý học sinh từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học tiếng Anh ở Philippines. Nhờ đó, học viên và giáo viên có thể theo dõi cả quá trình học để có những thay đổi phù hợp nhằm cải thiện kết quả.

Vào mỗi thứ sáu cuối cùng của tháng, Keystone sẽ tiến hành khảo sát định kỳ nhằm đánh giá trình độ học ngoại ngữ của học viên. Từ đó các cố vấn sẽ phân tích kết quả và đưa ra lời khuyên cho học viên để họ biết được điểm yếu và điểm mạnh của bản thân. Keystone cũng tiến hành tham vấn ý kiến của các học viên liên quan đến các hoạt động tổng thể nhằm thay đổi hoặc sửa đổi lịch trình theo nhu cầu của học viên.

Theo học tại Keystone, học viên hoàn toàn yên tâm về việc thích nghi với cuộc sống mới, văn hóa mới. Mỗi học viên có thể tìm đến ban cố vấn khi cần giúp đỡ giúp họ hiểu và hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống du học tại Philippines. 

Cơ sở vật chất tại đây luôn được xây mới và nâng cấp các thiết bị hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, quý phụ huynh không phải lo lắng về vấn đề chất lượng học tập, cũng như việc sinh hoạt và vui chơi giải trí khi cho con học khóa tiếng Anh ở Philippines

Học tiếng Anh ở Philippines có tốt không

Điểm mạnh của Keystone là luôn xem trọng việc cá nhân hóa trong học tập

Học viên được nhận 2 chứng chỉ tiếng Anh

Ngoài định vị là một cơ sở đào tạo tiếng anh hàng đầu tại Philippines, Keystone còn được chọn là trung tâm Anh ngữ của trường BPSU (Bataan Peninsula State University) – trường đại học nổi tiếng đã góp phần tạo nên sự phát triển của Philippines. Như vậy khi tốt nghiệp các khóa tiếng Anh ở Philippines tại Keystone, học viên cũng sẽ nhận được chứng chỉ tiếng Anh từ đại học BPSU. 

Bản thân Keystone cũng luôn nghiên cứu các phương pháp đào tạo với các lớp học đạt tiêu chuẩn giảng dạy tại các trường đại học, thực hiện các chương trình trao đổi giáo viên từ năm 2015 với trường BPSU và liên tục phát triển khung chương trình giảng dạy phù hợp với du học sinh đến Philippines học tiếng Anh.

Keystone còn liên kết với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và các công ty trong Đặc khu kinh tế Subic tạo cơ hội cho học viên thực tập và kiếm được một công việc tốt sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh.

Các khóa học tiếng Anh ở Philippines

Tốt nghiệp khóa học tiếng Anh ở Keystone, bạn cũng được nhận bằng từ đại học Bataan Peninsula State

Chi phí du học hợp lý

Ngày trước, Singapore, Canada, Úc…là các quốc gia được nghĩ đến để du học tiếng Anh. Nhưng thời gian gần đây, nhiều phụ huynh lại lựa chọn cho con em mình khóa học tiếng Anh tại Philippines vì quốc gia này gần Việt Nam. Trường Anh ngữ Keystone được cho là có mức chi phí dễ chịu. 

Chi phí các khóa học:

Khóa học

Học phí (USD/ 4 tuần)

General Communication Skills

700
Intensive Communication Skills

800

Young Learners English

850

Guardian English

450
IELTS Pre

IELTS

850

950

TOEIC Starter

TOEIC Master

800

850

Special English

800

Chi phí ký túc xá:

Loại phòng Chi phí (USD/ 4 tuần) Ghi chú
Phòng 6 người  650 Đã bao gồm ăn uống mỗi ngày sáng, trưa, tối, giặt giũ, dọn phòng, trang thiết bị hiện đại, máy lạnh, bàn học…
Phòng 4 người 550
Phòng 3 người 600
Phòng 2 người 700
Phòng 1 người 800

Một số chi phí khác khi bạn đăng ký khóa học tiếng Anh tại Philippines:

 

Phí nhập học 100 USD (chỉ trả 1 lần)
SSP 6.500 peso (có giá trị trong 6 tháng)
Gia hạn visa 1-4 tuần: miễn phí; 5-8 tuần: 3,580 peso; 9-12 tuần: 7,480 peso; 13-16 tuần: 11,410 peso; 17-20 tuần: 13,410 peso; 21-24 tuần: 15,410 peso
ACR – ICard 3,000 peso (trên 8 tuần học và có giá trị trong 1 năm)
Thẻ học viên 250 peso
Nước/ Phí quản lý 4 tuần: 1,200 peso; 8 tuần: 1,500 peso; 12 tuần: 1,800 peso; 16 tuần: 2,100 peso; 20 tuần: 2,400 peso; 24 tuần: 2,700 peso
Điện 1kwh/20 Peso. Nếu học viên dùng hơn 100kwh trong mỗi 4 tuần thì sẽ bị tính thêm 18 peso/kwh. Tiền điện sẽ được trừ vào phí đặt cọc ký túc xá.
Đón tại sân bay Đón tại sân bay Manila: cá nhân – 100 USD; Từ hai người trở lên – 80 USD.

Đón tại sân bay Clark: cá nhân – 40 USD; Từ hai người trở lên – 30 USD.

Đưa ra sân bay Học viên được trường hướng dẫn đón xe tự túc di chuyển ra sân bay
Tài liệu học tập Khoảng 1,000 – 2,500 peso/ 4 tuần
Đặt cọc KTX 3,000 peso,  (được hoàn lại trước khi về nước sau khi trừ phí điện)
Học thêm lớp 1:1 Thêm 1 lớp 1:1/ ngày cho 4 tuần: 4,000 Peso
Chi phí ở lại thêm 1,000 Peso/ đêm

Với khoản chi phí trên, học viên sẽ được hưởng tất cả các quyền lợi tốt nhất từ trường: thư viện, book cafe, phòng gym, phòng hội nghị, sân vận động,… và cả trong khu vực như các hoạt động lặn biển, đánh golf, câu cá…

Học viện Anh Ngữ Keystone

Keystone không chỉ đem đến bạn các khóa học tiếng Anh tại Philippines mà còn tạo ra sân chơi giao lưu văn hóa

Nếu cần tư vấn thêm thông tin về trường Anh ngữ Keystone hoặc cập nhật thông tin về học bổng du học tiếng anh tại Philippines đừng ngần ngại liên hệ với G.Study để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: +84 707 707 021

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Website: gstudy.vn

Facebook: @gstudy