Banner

HỌC VIỆN SAE ÚC

nguyenhuy@toancauvisa.com 26/02/2020
View 1.503

Học viện SAE tại Úc

Image result for sae institute australia

Học viện SAE Institute tại Úc được thành lập từ năm 1976, đây là học viện đầu tiên trên thế giới đào tạo về Kỹ thuật âm thanh, Làm phim, Đa phương tiện và Hoạt hình. Đến nay, trường đã xây dựng được 6 khu học xá tại Melbourne, Sydney, Brisbane, Byron Bay, Adelaide và Perth.

SAE liên kết với hơn 50 khu học xá tại 27 quốc gia trên thế giới. SAE mang đến cho sinh viên số lượng thời gian thực hành nhiều hơn với những phương pháp giảng dạy được tích lũy hơn 30 năm kinh nghiệm.

Lí do nên theo học tại SAE

_Học viện SAE có đến 54 cơ sở trên toàn thế giới trong đó có đến 6 cơ sở tại Úc với hơn 3000 sinh viên tọa lạc tại các thành phố lớn như Sydney, Melbourne, Brisbane, Byron Bay, Adelaide và Perth.

_Bằng tốt nghiệp từ học viện SAE được chính phủ công nhận theo tiêu chuẩn VET (Vocation Education and Training)

_Học viện liên kết các đối tác rộng khắp thế giới với những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

_Cộng đồng sinh viên đa dạng từ các du học sinh trên toàn thế giới, đây là một cơ hội cho sinh viên khám phá đa dạng văn hóa nơi đây.

Chương trình đào tạo tại SAE

Image result for sae institute australia

_SAE đào tạo nhiều cấp bậc từ Cao đẳng, Cử nhân đến chương trình Cao học. Một năm học tại SAE được chia làm 3 học kỳ giúp sinh viên rút ngắn thời gian hoàn tất chương trình học.

_Học viện đào tạo các chuyên ngành như: Kỹ thuật làm phim hoạt hình, Nghệ thuật ghi âm, Thiết kế đồ họa, Lập trình trò chơi, Phát triển web, Tương tác công nghệ…

Điều kiện nhập học tại SAE

Image result for sae institute australia

_Tốt nghiệp PTTH

_Tối thiểu IELTS 5.5 cho chương trình tiêu chuẩn VET, và 6.0 cho các bậc học khác hoặc TOEFL 550

Học phí

_Hệ Cao đẳng: AUD 23,872

_Hệ Đại học: AUD 62,812

_Hệ Cao học: AUD 32,960