Banner

Anh ngữ JIC Baguio – thành thạo tiếng Anh nhanh khi du học Philippines

G.Study 15/07/2019
View 436

Trường Anh ngữ JIC tên đầy đủ là JIC Tutorial Language Inc, là một trong những hệ thống giáo dục tiên phong đào tạo tiếng Anh Philippines ở thành phố Baguio, Philippines. Với hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã mở rộng ra 4 chi nhánh dựa theo từng phân cấp các khóa học Tiếng Anh. Điểm khác biệt của trường Anh ngữ JIC Philippines là tập trung vào phát triển các cấp độ Speaking cho học viên.

trường anh ngữ JIC Baguio Philippines

Trường Anh ngữ JIC Baguio- một trong những hệ thống giáo dục tiên phong

1/ Những sự thật thú vị về trường Anh ngữ JIC Baguio

JIC nằm trong thành phố “thiên đường giáo dục” Baguio

JIC tọa lạc ở thành phố giáo dục Baguio. Nơi đây nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh thiên nhiên độc đáo, những thung lũng tráng lệ và những trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Philippines.

Baguio cũng có thời tiết khá dễ chịu, mức nhiệt độ trung bình khoảng 17 đến 23 độ C quanh năm. Đây là thời tiết khá lý tưởng cho những du học sinh Tiếng Anh tại đây.

Mức độ an toàn của Baguio cũng được đánh giá cao, do là nơi tập trung nhiều trường đại học và giới tri thức, vấn đề an ninh trật tự luôn được chú trọng và đảm bảo nghiêm ngặt. Vì thế, bạn không cần lo ngại về vấn đề an toàn khi học anh văn tại Anh ngữ Baguio JIC nhé!

JIC cung cấp đa dạng những khóa học khác nhau, tùy theo trình độ và nguyện vọng của người học. 

Từ ngày 18-08-2018, trường Anh ngữ JIC Baguio chính thức trở thành địa điểm khảo thí IELTS do IDP ủy quyền tại Baguio. Trường cũng là đơn vị đầu tiên tổ chức đào tạo Ielts tại Philippines dành cho học viên quốc tế. Các khóa học Ielts tại JIC là chương trình tốt hàng đầu tại Baguio, 100% giáo trình được Baguio biên soạn độc quyền.

Nếu bạn muốn du học Philippines để nâng cao tiếng Anh giao tiếp, chắc chắn JIC Tutorial English là điểm dừng chân hoàn hảo dành cho bạn.

Các khóa học giao tiếp ở đây được phân theo từng cấp độ, bao gồm:

  • Khóa Intensive Basic ESL: dành cho học viên trình độ sơ cấp, muốn cải thiện các kỹ năng cơ bản, đặc biệt kĩ năng Speaking.
  • Khóa  Power Speaking ESL: tập trung sâu và kĩ năng nói và khả năng phản xạ tiếng Anh. Tất cả các giờ học đều kết hợp với kĩ năng nói.
  • Khóa Power Speaking TOEIC: dành cho học viên muốn đạt điểm số TOEIC trong thời gian ngắn.
  • Khóa Power Speaking- Working Holiday: đây là một khóa học đặc biệt của JIC, dành riêng cho đối tượng muốn đi làm và đi du lịch ở các nước châu Âu. Chương trình giúp học viên quen với các công việc như viết đơn xin việc, phỏng vấn, thực hành.
  • Khóa PS- IELTS: dành cho học viên muốn thi chứng chỉ IELTS, để du học hay định cư tại các nước như Anh, Mỹ, Canada,… Lợi thế cho học viên đăng ký khóa học này là sẽ được miễn phí lệ phí thi IELTS chính thức một lần, được thi thử IELTS 4 kỹ  năng vào mỗi cuối tuần.
tiết học tại trường JIC

Một lớp học ở JIC Baguio

Mô hình học tập độc đáo và hiệu quả

Mô hình học tập đặc biệt của JIC là sparta và semi-sparta. Với khóa học theo sparta, học viên sẽ không được ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 5, giúp học viên tập trung tối đa vào việc học và nâng cao kỹ năng giao tiếp một cách nhanh chóng.  Mô hình semi sparta thì học viên có thể ra ngoài thoải mái sau giờ học, dành cho những học viên đã có nền tảng kiến thức nhất định.

Theo kinh nghiệm du học Philippines của của các du học sinh, trải nghiệm học tiếng Anh  với cường độ cao như nơi đây giúp khả năng sử dụng ngôn ngữ của học tăng lên một cách nhanh chóng, tiết kiệm rất nhiều quãng thời gian học tiếng Anh tại nước mình.

Tuy nhiên, để đạt được điều đó, học viên ở JIC cũng phải trải qua quá trình học tập nghiêm túc mỗi ngày. Ngoài những tiết học trên lớp và học nhóm, học viên sẽ phải trải qua hàng loạt các bài kiểm tra. Mỗi ngày sẽ có bài kiểm tra về từ vựng và mẫu câu.  Cuối tuần sẽ có những bài kiểm tra thử TOEIC, IELTS và những bài kiểm tra trình độ đều đặn mỗi cuối tháng.

Ngoài ra, học viên còn trải qua những thử thách không dùng tiếng mẹ đẻ ở bất kì đâu, bất kì nơi nào với những phần thưởng và hình phạt xứng đáng.

tài liệu học trường anh ngữ JIC

Mô hình sparta đòi hỏi sự đầu tư thời gian nghiêm túc từ phía học viên

2/ Cuộc sống cá nhân tiện nghi sau những giờ học tập căng thẳng

Ký túc xá

Những phút giây nghỉ ngơi và thư giãn cùng bạn bè ở ký túc xá cũng là những kỉ niệm đáng nhớ đối với các du học sinh.

Ở JIC, ký túc xá khá tiện nghi và tạo sự thoải mái cho học viên. Dựa theo mô hình học, trường cung cấp 2 loại ký túc xá:

  • Ký túc xá Intensive Basic: dành cho học viên học theo mô hình sparta, sẽ không được ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 5, một ngày học viên sẽ có tổng 13 giờ học. Tuy có chút khắt khe, nhưng bù lại học viên sẽ có sự tiến bộ rõ rệt chỉ sau vài tuần học.
  • Ký túc xá Power Speaking: có đôi chút thoải mái hơn, được thiết kế theo mô hình semi sparta. Trừ những học viên theo học khóa học Ielts thì những khóa học khác được tự do ra ngoài từ thứ 2 đến thứ 6. Khu vực này được xây dựng khá hiện đại, với các bếp ăn để học viên có thể tự nấu nướng nếu có nhu cầu.
Ký túc xá trường JIC

Ký túc xá đầy đủ tiện nghi và thoải mái ở JIC Baguio

Những hoạt động ngoại khóa 

Bạn có thắc mắc sau những ngày trong tuần tập trung cao độ như vậy thì học viên ở JIC làm gì để tái tạo năng lượng?

Thật yên tâm khi JIC Language School luôn tổ chức những hoạt động ngoại khóa để chăm lo đời sống tinh thần cho học viên của mình. Ngoài những hoạt động tình nguyện được tổ chức hàng tháng như thăm trẻ mồ côi, tình nguyện làm các dịch vụ y tế, hoạt động hướng dẫn viên du lịch cũng được tổ chức định kỳ, giúp học viên học cách xử lý những tình huống với khách du lịch đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

hoạt động ngoại khóa ở trường JIC

Hoạt động ngoại khóa được tổ chức định kỳ vào những dịp cuối tuần

3/ Chi phí học tập

Chi phí du học tiếng Anh tại Philippines thông thường sẽ bao gồm: phí đăng kí, học phí, phí ký túc xá, ăn uống và những khoản phí địa phương khác.

Ở anh ngữ JIC, học phí có phần rẻ hơn những trường anh ngữ khác tại Philippines. Tùy theo khóa học và loại phòng ký túc xá mà học viên sẽ đóng những khoản phí khác nhau. Nếu bạn tham gia khóa học Intensive Basic ESL và ở phòng bốn trong vòng 4 tuần, mức học phí học tiếng Anh ngắn hạn bạn nộp cho nhà trường sẽ là 1290USD. Còn với khóa học IELTS Guarantee và ở phòng đơn trong khoảng thời gian như trên, bạn sẽ nộp 1850USD.

Những chi phí khác như phí nhập học, phí gia hạn visa, tài liệu học tập,.. bạn cũng cần phải tính đến khi du học Philippines.

chi phí tại trường JIC Philippines

Chi phí học tập bao gồm học phí, phí ký túc xá và một số khoản phí khác

4/ Thủ tục đăng ký nhập nhập học tại trường Anh ngữ JIC Baguio

Trường Anh ngữ Baguio không yêu cầu trình độ tiếng Anh đầu vào. Nên chỉ cần bạn có mong muốn cải thiện khả năng Tiếng Anh của mình, dù trình độ hiện tại của bạn ở bất cứ cấp độ nào trung tâm cũng sẵn sàng chào đón.

Để tham gia các khóa học tại JIC Baguio, bạn chỉ cần đăng ký 4 tuần trước ngày nhập học và chuẩn bị một số giấy tờ, hồ sơ đơn giản khác.

Đó là những thông tin cơ bản về trường Anh ngữ JIC Baguio để bạn tham khảo và có thêm kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines. Nếu cần tư vấn cụ thể thêm về trường, học bổng hay đơn giản chỉ là chuẩn bị hồ sơ du học Philippines thì đừng ngần ngại liên hệ với G.Study ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: +84 707 707 021

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Website: gstudy.vn

Facebook: @gstudy