Banner

Tất tần tật về trường Anh ngữ Philinter Education Center

G.Study 15/07/2019
View 390

Cebu là một trong 3 thành phố hàng đầu về du học tiếng Anh tại Philippines với hơn 70% các trường Anh ngữ của đất nước này tập trung tại đây. Trong đó, nổi bật nhất về chất lượng giảng viên, chương trình đào tạo và môi trường chuẩn hóa, đó là: trường Anh ngữ Philinter. 

Tổng quan về Philinter

Trường Anh ngữ Philinter được thành lập vào năm 2003 với tên đầy đủ là Philinter Cebu Philippines Education Center, là một trong những trường Anh ngữ lâu đời, được ra đời từ thời kỳ đầu khi mô hình du học tiếng Anh tại Philinter bắt đầu hình thành.

Trường tọa lạc tại thành phố xinh đẹp “The Historic Resort” Lapu-Lapu City, cách sân bay quốc tế Cebu chỉ 2km – vị trí an toàn, thuận tiện. Philinter tự hào là trường Anh ngữ nhận 2 năm liền giải thưởng “Best English education learning center”.

Học viên trường Anh ngữ Philinter giơ tay

Trường Anh ngữ Philinter là một trong những ngôi trường Anh ngữ lâu đời ở Philippines

Vì sao nên chọn du học tiếng Anh tại Philinter?

Thứ nhất, Philinter có đội ngũ giáo viên và nhân viên giỏi, tâm huyết. Đa số các quản lý của trường đều biết từ 2 đến 3 thứ tiếng, tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ các học viên du học tiếng Anh tại Philinter trong quá trình học tại trường. Các giáo viên của trường không những giỏi về chuyên môn mà lại luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, đổi mới chương trình, phương pháp giảng dạy ngày một phù hợp và hiệu quả hơn với học viên.

Thứ hai, môi trường học an toàn bởi Cebu là một trong những thành phố có an ninh tốt, đường xá thông thoáng nên khi học tại Philinter bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Thứ ba, Philinter là trường Anh ngữ duy trì được mức độ “Quốc tế” trong trường. Philinter luôn duy trì hệ thống “The Quota System” – tỉ lệ quốc tịch của các học viên trong trường luôn ở trạng thái cân bằng, thông thường người Hàn Quốc chiếm khoảng 30%, người Nhật chiếm khoảng 30%, Đài loan chiếm 20%, còn lại bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan… Chính ưu điểm này tạo ra một môi trường đa quốc tịch, thuận tiện cho việc kết nối, giao lưu văn hóa giữa các nước.

Thứ tư, chương trình học năng động. Tại Philinter, học viên có thể lựa chọn và đăng ký môn học trước. Ngoài ra, trường còn cung cấp các lớp tự chọn miễn phí cho học viên vào thứ 7 hàng tuần – lớp học này được tổ chức theo hình thức nhóm và có nội dung gần như ở các tiết học thường lệ.

Thứ năm, cơ sở vật chất tốt. Ngoài hệ thống ký túc xá hiện đại, khang trang, trường còn có hồ bơi và khu tự học đầy đủ tiện nghi cho học viên học tập. Philinter cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho từng học viên từ học tập, ăn uống, giặt ủi cho đến chăm sóc sức khỏe…

Thứ sáu, hiệu quả học tập cao. Philinter sử dụng hệ thống CEFR – là khung chuẩn châu Âu để đánh giá trình độ tiếng Anh. Học viên được tư vấn kỹ lưỡng trước khi chọn chương trình học. Giáo trình và chương chương trình học cũng được phân chia theo nhu cầu và trình độ của mỗi học viên. Học viên có thể yêu cầu đổi sang các môn học mà mình muốn tập trung nhiều hơn. Ngoài ra, nhà trường còn đánh giá trình độ của học viên định kỳ nhằm giúp các bạn khắc phục những nhược điểm để đem lại hiệu quả học tập cao nhất.

Giáo viên Philinter hướng dẫn học viên

Philinter có đội ngũ giáo viên tốt cùng khung chương trình chuẩn châu Âu

Các chương trình đào tạo tại Philinter

–   Khóa ESL General: Đây là khóa học tiếng Anh giao tiếp tổng quát dành cho tất cả các đối tượng học viên từ cơ bản. Chương trình học không yêu cầu đầu vào, gồm 8 lớp học bắt buộc: 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn.

–   Khóa Intensive ESL: Đây là khóa học tiếng Anh hoàn hảo và đặc biệt linh hoạt dành cho các bạn muốn phát triển bao quát tất cả các kỹ năng trong thời gian ngắn. Chương trình học khóa này giống với khóa General nhưng chỉ nhiều hơn 1 tiết lớp 1:1.

–   Khóa ESL Junior: được thiết kế dành riêng cho học viên từ 7-15 tuổi với chương trình gồm: 6 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn.

–   Khóa IPS: Khóa học này tập trung trau dồi kỹ năng nghe, nói và phát âm. Khóa học bao gồm: 5 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ và 2 lớp nhóm lớn.

–   Khóa EPS: chương trình học của khóa này tương đồng như IPS nhưng số tiết học cao hơn, gồm: 7 lớp 1:1, 3 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn.

–   Khóa ACE: Đây là khóa học tiếng Anh tại Philippines nhằm giúp giao tiếp nhanh chóng bao gồm: 5 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn.

–   Khóa IELTS: Khóa học này chia thành 2 khóa theo trình độ của học viên khác nhau. Foundation IELTS là khóa học dành cho học viên lần đầu học tiếng Anh hoặc trình độ còn thấp. full – time IELTS là khóa học dành cho các học viên chuẩn bị tham gia vào kỳ thi IELTS chính thức. Cả 2 khóa học này đều bao gồm: 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn.

–   Khóa TOEIC: Cũng như IELTS, khóa học này được phân ra thành 2 khóa là Foundation Toeic – dành cho học viên mới lần đầu học Toeic, Full-time Toeic dành cho học viên chuẩn bị bước vào kỳ thi Toeic. Cả 2 khóa học đều bao gồm: 4 lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 2 lớp nhóm lớn.

–   Khóa Business English: Là khóa học dành cho các học viên muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc. Chương trình học bao gồm 3 khóa: Basic business ( cơ bản), advanced business ( nâng cao) và focus industry ( chuyên sâu). Cấu trúc cả 3 khóa học đều bao gồm: 4 lớp 1:1, 3 lớp nhóm nhỏ, 1 lớp nhóm lớn.

Học viên học chăm chỉ tại trường Anh ngữ Philinter

Học viên được đào tạo với chương trình giảng dạy chất lượng tại Anh ngữ Philinter

Trên đây là những thông tin chi tiết về Du học tiếng Anh tại Philinter, để được tư vấn du học Philippines cụ thể, học bổng và chi phí theo nhu cầu/ khả năng của bản thân, các bậc phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ G.Study để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: +84 707 707 021

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Website: gstudy.vn

Facebook: @gstudy