Banner

CPILS – Tự hào là cái nôi đào tạo Anh ngữ tại Philippines

G.Study 15/07/2019
View 1,466

Làn sóng du học tiếng Anh ở Philippines những năm gần đây đang là xu hướng tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Hơn 200 trường Anh ngữ, mỗi trường có những bản sắc và thế mạnh riêng mang đến cho các du học sinh nhiều lựa chọn khác nhau. Vậy, điều gì giúp trường Anh ngữ CPILS được nhiều bạn ưu ái?

Tổng quan về trường Anh ngữ CPILS – Điểm đến cho những bạn du học tiếng Anh ở Philippines

CPILS là Trung tâm Anh ngữ trực thuộc Đại học San Jose Recoletos, được thành lập năm 2001 tại Cebu. CPILS tập trung cung cấp các khóa du học tiếng Anh ở Philippines chuyên sâu cho các du học sinh đến từ các quốc gia mà ngôn ngữ chính không phải là tiếng Anh. Trong hơn 18 năm qua, trường đã giúp hơn 60,000 học viên quốc tế phát triển kỹ năng ngôn ngữ với khoảng hơn 200 học viên tốt nghiệp mỗi tháng.

Trường Anh ngữ CPILS

Trong hơn 200 trường Anh ngữ đang hoạt động tại Philippines thì Anh ngữ CPILS là một ngôi trường được đánh giá nổi bật và uy tín hơn cả

CPILS tự hào là số ít trường Anh ngữ tại Philippines có bề dày lịch sử lâu đời. Từ khi thành lập đến nay, trường đã được nhận nhiều chứng chỉ từ Cục phát triển và Đào tạo TESDA. Trường Anh ngữ CPLIS là một trong những trường nổi tiếng về luyện thi IELTS hiệu quả tại Cebu và có hẳn phòng ban chuyên nghiên cứu phương pháp giảng dạy và cập nhật liên tục tài liệu mới. Riêng về TOEIC, CPLIS đã được công nhận là địa điểm thi TOEIC chính thức và độc quyền của ETS tại Cebu.

Vì sao nên chọn CPILS để du học tiếng Anh tại Philippines?

Thứ nhất, với thế mạnh lâu đời, đội ngũ giảng viên của trường có nhiều kinh nghiệm trong môi trường đào tạo ngôn ngữ Anh. Ngoài ra, quá trình tuyển chọn giáo viên rất khắt khe thông qua các kỳ thi gắt gao và nghiêm ngặt, CPLIS luôn khuyến khích các giảng viên không ngừng nghiên cứu, đổi mới phương pháp để nâng cao chất lượng giảng dạy. Đặc biệt có rất ít trường dạy tiếng Anh ở Philippines có một số lượng lớn giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, Canada, Úc. Hiện tại CPILS luôn duy trì 10~15 giáo viên bản ngữ, học viên sẽ không lo lắng khi du học tiếng Anh tại CPILS.

Thứ hai, trong hơn 200 trường Anh ngữ đang hoạt động tại Philippines thì Anh ngữ CPILS là một ngôi trường được đánh giá nổi bật và uy tín hơn cả, không khó để trường thu hút số lượng lớn các học viên đa quốc tịch: tỷ lệ học viên Hàn Quốc chiếm khoảng 50~60%, còn lại bao gồm các quốc gia Nhật, Nga, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam.

Thứ ba, sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa khác nhau hàng tháng như thi nấu ăn, thi thuyết trình, hoạt động tình nguyện… giúp tăng hướng thú và tiếp nhận ngôn ngữ nhanh hơn. Ngoài ra, trường còn tọa lạc tại trung tâm mua mua sắm và du lịch thế giới – thành phố Cebu nên thường xuyên được tham dự các tour du lịch trong thành phố, thể thao giải trí trên biển, tour đi đảo, lặn biển…

Học viên tập thể dục, chạy xe đạp

Học viên tham gia các hoạt động ngoại khóa giúp cải thiện sức khỏe và phát triển tài năng

Thứ tư, cơ sở vật chất hiện đại và tiện lợi. Khuôn viên trường rộng đến 2,5 hecta gồm 260 phòng học, phòng tập gym, thư viện, hồ bơi, nhà ăn, phòng y tế…Ngoài khu học ngôn ngữ, trường có thể đáp ứng các trang thiết bị cho nhu cầu sinh hoạt cho học sinh như: 190 phòng ký túc xá, được trang bị đầy đủ tivi, bàn học, tủ quần áo, nóng lạnh…

Thứ năm, luôn duy trì tốt tỷ lệ học viên đạt thành tích cao trong kỳ thi TOEIC. Được công nhận là trung tâm khảo thí TOEIC tại Cebu, học viên của CPILS có thể tham gia kỳ thi chính thức mỗi tháng một lần. Ngoài ra, trường cũng thường xuyên tổ chức các kỳ thi miễn phí cho học viên nhằm giúp học viên luyện tập, cọ sát và nâng cao thành tích trong kỳ thi chính thức.

Thứ sáu, chế độ học bổng hấp dẫn. Mỗi tháng trường sẽ chọn ra 5 học viên có thành tích tốt để trao học bổng nhằm cổ vũ tinh thần học tập. Học bổng có thể là các khóa du học tiếng Anh tại Philippines miễn phí, voucher thi TOEIC…

Cơ sở vật chất tại CPILS

Trường CPILS xây dựng cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện học tập tốt nhất cho du học sinh

Các chương trình đào tạo tại CPILS

Khóa Primer Sparta

Đây là khóa học tiêu biểu được nhiều bạn học viên lựa chọn nhất. Khóa học sẽ đi từ những đoạn hội thoại cơ bản nhất trong cuộc sống hằng ngày đến những bài giảng mang tính chuyên môn cao.

Lớp học thường lệ của khóa bao gồm: 5 giờ học 1:1, 2 giờ nhóm nhỏ, 2 giờ nhóm Native.

Lớp đặc biệt/tự học gồm 1 giờ lớp học đặc biệt và 2 giờ tự học bắt buộc.

Khóa General ESL

Đây là khóa học theo mô hình Sparta duy nhất ở CPILS mà học viên được ra ngoài từ 5 giờ chiều đến 9 giờ tối sau khi hoàn thành các lớp học thường lệ. Mỗi tháng trường sẽ kiểm tra trình độ của học viên 1 lần.

Lớp học thường lệ của khóa học bao gồm: 3 giờ 1:1, 2 giờ nhóm nhỏ, 2 giờ nhóm Native.

Lớp đặc biệt gồm 1 giờ luyện Nghe + 1 giờ lớp đặc biệt.

Khóa TOEIC

Khóa học được thiết kế để giúp học viên làm quen với kỳ thi TOEIC để đạt mục tiêu của bản thân. Khóa TOEIC tại CPILS cũng được chia thành 2 khóa theo trình độ khác nhau:

Khóa cơ bản Pre Toeic bao gồm: 3 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp nhóm nhỏ, 4 tiết lớp nhóm lớn và 3 giờ tự học bắt buộc.

Khóa chuyên sâu TOEIC Intensive/ Guarantee yêu cầu 100% tham gia các lớp học và hoàn thành bài tập về nhà. Khóa bao gồm: 3 tiết lớp 1:1, 2 lớp nhóm nhỏ, 4 tiết lớp nhóm lớn và 3 giờ tự học bắt buộc.

Giáo viên hướng dẫn học viên luyện thi

Trường có thế mạnh luyện thi TOIEC, IELTS

Khóa TOEFL

Khóa học này yêu cầu học viên phải đạt TOEIC 500 hoặc trình độ 3M trở lên mới được tham gia.

Khóa học bao gồm: 3 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp nhóm nhỏ, 2 tiết nhóm bản ngữ, 2 tiết lớp nhóm lớn và 3 tiết tự học bắt buộc.

Khóa IELTS

Khi nhắc đến học tiếng Anh tại Philippines không thể không nhắc đến CPILS. Khóa học này được các chuyên gia hàng đầu của CPILS nghiên cứu và giảng dạy. Học viên sẽ bị giám sát chặt chẽ trong suốt khóa học, nếu vi phạm các nội quy về tự học và bài tập thì sẽ bị phạt một số tiền rất lớn. Mỗi tháng vào chiều thứ 6, học viên sẽ được làm bài thi thử Mock Test 2.

Khóa pre IELTS dành cho các học viên trình độ căn bản. Bao gồm: 4 tiết lớp 1:1, 1 tiết lớp học nhóm 1:8, 3 tiết lớp học nhóm 1:15 và 3 giờ tự học bắt buộc.

Khóa IELTS Intensive dành cho các học viên đạt chuẩn đầu vào TOEIC 500+ hoặc trình độ 3M trở lên. Bao gồm: 4 tiết lớp 1:1, 1 tiết lớp 1:8, 3 tiết lớp 1:15, 3 giờ tự học bắt buộc.

Khóa Business English

Khóa học nhằm mục đích tăng khả năng giao tiếp của học viên trong giao tiếp công sở, thương mại.

Yêu cầu học viên tham gia khóa học này phải đạt từ 500 TOEIC trở lên. Khóa học bao gồm: 4 tiết lớp 1:1, 3 tiết lớp nhóm nhỏ, 1 tiết lớp học nhóm bản ngữ, 1 tiết lớp học nhóm lớn và 3 giờ tự học.

Khóa PMC

PMC là viết tắt của Power Speaking & Modern Communication – khóa học giúp học viên phát triển kỹ năng nói và tự tin trước đám đông.

Học viên sẽ phải học 4 tiết lớp 1:1, 3 tiết lớp 1:4, 1 tiết lớp 1:8, 1 tiết lớp 1:15 và 1 tiết lớp đặc biệt, 2 lớp tự học.

Học viên đang đứng thuyết trình với giáo viên

CPILS có các khóa học dành cho mục đích thương mại

Chi phí ổn định, rõ ràng:

General ESL

chi phí thuê phòng ở trường General ESL

Premier Sparta / Business /PMC 

chi phí thuê phòng ở của trường General ESL

TOEFL / TOEIC

Bảng chi phí trường CPILS

IELTS / TESOL

Bảng chi phí chỗ ở của trường CPILS

IELTS Đảm bảo

Bảng chi phí chỗ ở của trường CPILS

TOEIC Đảm bảo

Bảng chi phí chỗ ở của trường CPILS

hình ảnh logo trường Anh ngữ CPILS

CPILS – Sự lựa chọn hoàn hảo khi du học tiếng Anh ở Philippines

Với những ưu điểm nêu trên, G.Study tin rằng CPILS là một trong hơn 200 trường Anh ngữ đáng để bạn lựa chọn khi du học tiếng Anh ở Philippines. Nếu muốn biết thêm thông tin học bổng của trường hay cần tư vấn du học thì đừng ngần ngại liên hệ với G.Study để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: +84 707 707 021

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Website: gstudy.vn

Facebook: @gstudy