Banner

Tìm hiểu từ A đến Z về trường Anh ngữ SMEAG ở Philippines

G.Study 12/07/2019
View 483

Với hơn 90% dân số sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, Philippines không chỉ nổi tiếng về du lịch mà còn là đất nước hàng đầu về du học tiếng Anh ở Châu Á. Một trong số những trường Anh ngữ hàng đầu ở đây được đa số những người có kinh nghiệm du học tại Philippines khuyên nên học là: SMEAG.

Tổng quan về trường Anh ngữ SMEAG:

SMEAG là tên viết tắt của Smile Means Everything – Achieve Goal. Ngôi trường này được thành lập vào ngày 26/08/2006 và hiện tại có 3 cơ sở tại thành phố Cebu, 1 cơ sở tại thành phố Clark. Mỗi cơ sở đều có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, hệ thống quản lý cùng chương trình đào tạo chuyên biệt tạo điều kiện học tập thuận lợi và hiệu quả cho học viên. Cụ thể:

 • Campus – Sparta: Minoza St., Brgy, Tigbao, Talamban, Cebu City, Philippines. Chương trình và địa điểm thi Cambridge được ủy quyền duy nhất tại Philippines.
 • Campus – Classic: 2851, S.Cabahug St. Corner, F.Gochan St., Mabolo, Cebu City, Philippines. Đây là trung tâm khảo thí Ielts và Trung tâm Tài nguyên Ielts được Hội Đồng Anh công nhận.
 • Campus – Capital: Emillio Osmena Cor. Bataan St., Guadalupe, Cebu City, Philippines. Trung tâm khảo thí Toeic và Toefl được công nhận bởi ETS.
 • 4th. Campus: Sitio Macapul Barangay San Roque Bamban, Tarlac, Clark City Philippines. Đây là cơ sở mới và là địa điểm tổ chức trại hè Summer Camp và Winter Camp của trường.
Trường học SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG hiện tại đang có 4 cơ sở chính

So với các trường Anh ngữ khác tại Philippines, SMEAG có lượng học viên lên đến trên 1.200 người đến từ các quốc gia khác nhau. Chính sự đa dạng này tạo điều kiện cho các học viên du học tại Philippines có thể giao lưu, khám phá các nền văn hóa khác nhau.

Vì sao nên chọn trường SMEAG để du học tại Philippines?

Thứ nhất, SMEAG là trường duy nhất có Trung tâm khảo thí và trung tâm tài liệu thi IELTS, TOEIC, TOEFL, ACT và CAMBRIDGE được chứng nhận bởi hội đồng Anh và Trung tâm giảng dạy GAC duy nhất tại Philippines.

Thứ hai, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Để được trở thành giảng viên của SMEAG, họ phải trải qua một kỳ thi tuyển chọn nghiêm khắc, có chứng chỉ dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, sau đó phải qua 3 tháng đào tạo chuyên sâu rồi mới được đứng lớp giảng dạy. Các giảng viên tại trường thường xuyên được đánh giá và tham gia các cuộc hội thảo để không ngừng nâng cao, đổi mới chất lượng đào tạo.

Thứ ba, SMEAG đảm bảo tỷ lệ thành công của học viên lên tới 98%. Trường có hệ thống quản lý học tập trực tuyến online. Hàng tuần các học viên được thi thử IELTS, CAMBRIDGE, TOEIC, TOEFL tại phòng thi trong trường giúp các bạn có cơ hội cọ sát và rèn luyện cho kỳ thi chính thức một cách nghiêm túc.

Thứ tư, cơ sở vật chất và dịch vụ tốt. Cả 4 cơ sở của trường đều nằm ở các thành phố sầm uất và cách trung tâm không xa tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học viên giao lưu, giải trí. Đồng thời, với mô hình Sparta, ngay tại ký túc xá nhà trường có đầy đủ phòng gym, sân chơi thể thao, hồ bơi…

Thứ năm, chương trình tiếng Anh dự bị đại học chất lượng. SMEAG là một trong những trường Anh ngữ quốc tế được trung tâm GAC lựa chọn hợp tác. Sau Khi hoàn thành khóa học GAC, học viên có thể theo học các bậc từ cao đẳng trở lên ở hơn 10 quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada…

Giảng viên trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG có chất lượng đào tạo và đội ngũ giảng viên tuyệt vời

Các chương trình đào tạo của SMEAG

Chương trình ESL:

Chương trình này có ở 3 cơ sở là Classic, Sparta, Capital. Học viên được tập trung phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với tổng thời lượng học là 620 phút một ngày.

Chương trình này gồm có 2 khóa học là ESL cơ bản và ESL nâng cao. Cả 2 khóa học được thiết kế theo thời gian biểu từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, thứ 6 hàng tuần tổ chức các buổi hoạt động bằng tiếng anh, thứ 7 hàng tuần học viên sẽ được tổ chức thi thử và kiểm tra, chủ nhật sẽ tham gia các lớp Sparta vào buổi tối.

Chương trình TOEIC

Chương trình này được đào tạo giảng dạy tại  Capital Campus. Với khóa học này học viên có tổng thời lượng học là 620 phút một ngày. HỌc viên phải tham gia 8 lớp học bắt buộc: 4 lớp học 1:1, 2 lớp Sparta, 4 lớp học nhóm tự chọn, 2 lớp nhỏ business.

Yêu cầu đầu vào cho các học viên đối với các khóa học:

 • Toeic 600+  yêu cầu đầu vào TOEIC 400/ TOEFL 40/ IELTS 3.0
 • Toeic 700+ yêu cầu đầu vào TOEIC 400/ TOEFL 40/ IELTS 3.0
 • Toeic 800+ yêu cầu đầu vào TOEIC 650/ TOEFL 80/ IELTS 5.5
 • Toeic 900+ yêu cầu đầu vào TOEIC 790 trở lên

Chương trình TOEFL

Chương trình này được đào tạo và giảng dạy tại Capital Campus. Cấu trúc của khóa học này được thiết kế bao gồm: 4 lớp học 1:1, 2 lớp học 1:8, 2 lớp nhóm nhỏ 1:4, 2 lớp nhóm tự học, 2 lớp Sparta.

Yêu cầu đầu vào đối với học sinh từng khóa học của chương trình này gồm:

 • Toefl 60+ yêu cầu đầu vào TOEIC 400/ TOEFL 40/ IELTS 3.0
 • Toefl 80+ yêu cầu đầu vào TOEIC 500/ TOEFL 60/ IELTS 4.0
 • Toefl 100+ yêu cầu đầu vào TOEIC 650/ TOEFL 80/ IELTS 5.5
 • Toefl 110+ yêu cầu đầu vào TOEIC 790 trở lên

Chương trình IELTS

Chương trình học này được đào tạo giảng dạy tại Classic Campus. Cấu trúc được thiết kế theo thời gian biểu một ngày gồm: 2 lớp Sparta, 4 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp 1:4, 2 tiết lớp 1:8.

Yêu cầu của học viên đối với từng khóa học của chương trình này gồm:

 • IELTS 5.5 yêu cầu đầu vào IELTS 3.5/ TOEIC 490+
 • IELTS 6.0 yêu cầu đầu vào IELTS 5.0/ TOEIC 680+
 • IELTS 6.5 yêu cầu đầu vào IELTS 6.0/ TOEIC 800+
 • IELTS 7.0 yêu cầu đầu vào IELTS trên 6.5

Chương trình BUSINESS ENGLISH

Đây là chương trình được thiết kế nhằm giúp học viên du học tại Philippines nâng cao khả năng sử dụng tiếng anh trong công việc. Chương trình này được đào tạo giảng dạy tại Capital Campus. Cấu trúc của các lớp học này được thiết kế mỗi ngày gồm: 2 tiết Sparta, 4 tiết lớp 1:1, 2 tiết lớp 1:4 và 1 tiết lớp 1:8.

Yêu cầu đầu vào đối với từng khóa học của trương trình này gồm:

 • Business 1- không yêu cầu điều kiện đầu vào
 • Business 2- yêu cầu đầu vào IELTS 3.5/ TOEIC 490/ BULATS 31 trở lên
 • Business 3- yêu cầu đầu vào IELTS 5.0/ TOEIC 680/ BULATS 45 trở lên
Hoạt động giảng dạy tại trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG có rất nhiều chương trình đào tạo giúp bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu

Với những ưu điểm mà G.Study đưa ra trên, bạn có thấy SMEAG là một trong những trường Anh ngữ sáng giá cho chuyến du học tại Philippines của mình không?

Nếu cần tư vấn cụ thể thêm về thông tin của các trường hoặc cập nhật giá trị học bổng hay đơn giản chỉ là chuẩn bị hồ sơ du học Philippines thì đừng ngần ngại liên hệ với G.Study ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: +84 707 707 021

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Website: gstudy.vn

Facebook: @gstudy

Đăng kí du học tại Philippines thông qua công ty tư vấn du học G.Study, bạn sẽ được gì?

 • Miễn phí tư vấn ngành học, khu vực, chọn trường, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ visa.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và có tỷ lệ đậu visa cao trên 99%.
 • Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.
 • Chia sẻ những kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho học sinh trước khi lên đường du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.
 • Đặc biệt G.Study sẽ đồng hành cùng bạn từ giây phút đầu tiên đến khi bạn học xong.