Banner

Học Bổng 36,000 USD Tại Trường Menlo College

G.Study 10/05/2019
View 903

Với học bổng du học Mỹ 36,000 USD / năm tại trường đại học Menlo College, G.Study hi vọng giúp hành trình du học của du học sinh và gia đình thành hiện thực.

Du học với gói học bổng tại trường Menlo College

Tìm hiểu về học bổng 36,000 USD tại trường Menlo College

Menlo College là một trường Đại học nổi tiếng về các chương trình lãnh đạo và quản trị kinh doanh. Ưu điểm lớn nhất của đại học Menlo College là nằm ngay thung lũng silicon valley, trường cũng có những chương trình kinh doanh khởi nghiệp nổi tiếng. Chương trình học bổng cụ thể như sau:

Học bổng cho Chương trình Đại học:

  • Tổng chi phí: 52,650 USD
  • Học bổng: 36,650 USD
  • Phí trọn gói sau học bổng: 16,000 USD/ năm (đã bao gồm chi phí ăn – ở) * 

*Ghi chú: liên hệ G.Study để chúng tôi giúp bạn làm rõ chi phí này.

Menlo College là một trong số ít các trường luôn có các suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế để giúp các bạn hội nhập kiến thức toàn cầu dễ dàng hơn.

Du học tại Mỹ
Du học tại Mỹ

Tìm hiểu cụ thể về trường Menlo College

Được thành lập năm 1927, Menlo College là một trường Cao đẳng Tư thục tập trung vào “nghệ thuật” thực hành kinh doanh trong nền kinh tế toàn cầu hóa. Trường Menlo College cung cấp chương trình giáo dục độc nhất và riêng biệt, lớp học quy mô nhỏ giúp sinh viên nâng cao trình độ do có môi trường học tập tốt. Đây là trường Cao đẳng chuyên cung cấp văn bằng về kinh doanh và tâm lý học.

Trường có khuôn viên rộng 40 mẫu Anh nằm tại vùng Atherton, nằm trong khu vực vịnh San Francisco và thung lũng Silicon, cách San Jose và sân bay San Francisco 25 dặm. Khu vực này là một trong những nơi có môi trường sống và kinh doanh được yêu thích trên thế giới.

Năm 2011, trường được xếp hạng là một trong những trường tốt nhất tại phía Tây nước Mỹ “2011 Best Colleges in the West” theo The Princeton Review.

  • Năm thành lập: 1927
  • Link website trường: menlo.edu
  • Loại trường: Private
  • Mã code địa chỉ:  94027, Hoa Kỳ
  • Địa chỉ : 1000 El Camino Real, Atherton, CA 94027, Hoa Kỳ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về học bổng cho tương lai của bạn.