Canada là đất nước có môi trường giáo dục hàng đầu thế giới! Vì vậy cho con du học bậc Trung học thì Canada là một sự lựa chọn sáng suốt cho những bậc phụ huynh. G.Study cùng bạn đồng hành trên con đường đi đến thành công!

Tại sao nên cho con bạn du học Canada bậc Trung học?

Môi trường học tập tốt

Chương trình giáo dục của Canada có đa dạng các ngành học, ngoài những môn học bắt buộc còn có những môn học tự chọn để học sinh lựa chọn theo khả năng và sở thích của mình.

Với những học sinh có thành tích học tập tốt còn có cơ hội được tham gia những chương trình học tập nâng cao. Các môn học này cũng giúp cho các bạn học sinh có kiến thức để định hướng một cách vững vàng nghề nghiệp trong tương lai.

Mức chi phí du học Canada bậc Trung học tương đương với các nước châu Âu và Mỹ

Chi phí du học thấp

Về chi phí du học bậc trung học Canada thì có 2 loại chi phí chính: học phí và chi phí sinh hoạt. Mức chi phí này tại Canada ở mức vừa phải nên các bậc phụ huynh và học sinh có thể yên tâm.

Mức chi phí sẽ dao động trong khoảng từ 300 – 450 triệu đồng/ năm. Mức học phí ở không chênh nhau nhiều ở những trường trung học tư thục với trường công lập. Với những học sinh chọn học ở những thành phố sầm uất như thành phố Toronto hoặc Vancouver thì mức học phí cũng trong khoảng 470 triệu đồng/ năm. Mức học phí này cũng chỉ bằng mức học phí ở trường quốc tế chất lượng cao ở Việt Nam. 

nhóm du học sinh Mỹ

Ngành học đa dạng

Khi đi du học Canada thì sẽ có nhiều ngành học để cho bạn lựa chọn. Trước khi đi du học, bạn cần xác định mình sẽ đi du học ngành gì. Ngành học của bạn phải phù hợp với năng lực của bản thân cũng như điều kiện tài chính, khả năng xin việc sau khi học xong… Tất nhiên, bạn cũng cần nghiên cứu để chọn mức chi phí phù hợp với túi tiền của gia đình. Các ngành học tại Canada cũng có tính ứng dụng thực tế cao nên các bạn học sinh có thể yên tâm.

Nhiều cơ hội giành được học bổng du học Canada bậc Trung học

Học bổng du học Canada bậc Trung học luôn được các bậc phụ huynh và các em học sinh quan tâm. Hàng năm, nhiều trường Trung Học Canada cung cấp nhiều gói học bổng trong đó có một số gói học bổng hoàn toàn miễn phí 100% tiền học phí. Các bậc phụ huynh và các em học sinh muốn đạt được một trong những gói học bổng này cần cố gắng học tập tốt, cần phải có GPA cao và có nhiều thành tích hoạt động ngoại khóa. Quan trọng hơn cả, các em cần phải vượt qua bài phỏng vấn của nhà trường.

Thủ tục du học Canada nhanh chóng, dễ dàng

Với những bạn học sinh có nhu cầu đi du học bậc trung học tại Canada thì hầu như tỉ lệ thành công là 100%. Chính vì vậy dường như không có rào cản gì khi bạn nộp hồ sơ đi du học tại đất nước này. Vậy thì còn lo ngại gì nữa mà các bậc phụ huynh và các em học sinh không nộp hồ sơ cho con em mình du học Canada.

Visa du học Canada bậc Trung học

Visa là tấm vé thông hành để các em đến Canada du học. Vì vậy, muốn du học bậc Trung học Canada thì các phụ huynh cần chuẩn bị và lưu ý một số yêu cầu cần thiết sau để tỉ lệ đậu visa cho các em thành công. Nếu các em học sinh có một bảng thành tích học tập tốt thì dễ dàng trong việc xin visa.

Ngoài ra, Tiếng Anh là yêu cầu cần thiết để cho các em học sinh muốn du học tại nước ngoài, đặc biệt là tại Canada. Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh cần phải chứng minh được tài chính của mình, nguồn thu nhập ổn định trong thời gian cho con em du học Canada.

Cơ hội thuận lợi để học một ngoại ngữ

Khi du học Canada cũng có nghĩa là bạn sẽ có một cơ hội thuận lợi để học một ngoại ngữ. Canada là đất nước sử dụng tiếng Anh nên đối với học sinh Việt Nam đây là cơ hội tốt để con em bạn nâng cao trình độ và thành thục ngoại ngữ này.

Dễ dàng ở lại định cư

Một trong những điểm quan trọng mà Canada trở thành nơi du học hấp dẫn đó là việc dễ dàng ở lại định cư. Du học bậc Trung học Canada sẽ phần nào mở ra cánh cổng định cư dễ dàng và thuận lợi hơn cho các em.

Sau khi hoàn thành bậc Trung học tại Canada, các em học sinh có thể học tiếp lên các bậc cao hơn như cao đẳng, đại học. Kết thúc thời gian học cao đẳng, đại học chỉ cần 1 năm làm việc tại Canada các em sẽ có cơ hội xin định cư tại nơi đây. Được làm việc và ở lại đất nước lá phong là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên.

du học Canada bậc trung học

Du học Canada bậc Trung học để định cư dễ dàng hơn với sự tư vấn từ chuyên gia

LIÊN HỆ TƯ VẤN DU HỌC TRUNG HỌC CANADA  MIỄN PHÍ +84 707 707 021

Hỗ Trợ Khách Hàng Từ Chúng Tôi

TẢI CẨM NANG TƯ VẤN TÌM HỌC BỔNG