Banner

Tổng quan về mô hình học tiếng Anh ở Philippines

nguyenhuy@toancauvisa.com 15/07/2019
View 270

5 năm trở lại đây, Philippines là điểm đến của những bạn trẻ đang muốn cải thiện trình độ tiếng Anh. Với chất lượng giảng dạy được đầu tư tỉ mỉ, mô hình học chất lượng, đặc biệt là quy mô lớp học mang tính cá nhân hóa, Philippines chính là “thiên đường” du học tiếng Anh của toàn thế giới. Để hiểu rõ hơn về mô hình và quy mô lớp học tiếng Anh ở Philippines, chúng ta hãy cùng tham khảo nhanh bài tổng quan này nhé!

Tổng quan về mô hình học tiếng Anh ở Philippines

Mô hình học chất lượng cùng quy mô lớp học nhỏ giúp du học sinh Philippines dễ dàng cải thiện trình độ

Mô hình học chất lượng cùng quy mô lớp học nhỏ giúp du học sinh Philippines dễ dàng cải thiện trình độ

Du học tiếng Anh tại Philippines bạn có thể trải nghiệm một mô hình học tập có 1 không 2 trên Thế giới. Đó là: Sparta và Semi – Sparta.

Mô hình học tập Sparta

Khi học tiếng Anh tại các trường theo mô hình Sparta, học viên sẽ phải theo thời khóa biểu hằng ngày một cách nghiêm ngặt. Trong khuôn viên trường vào các ngày trong tuần, việc học tập, nghỉ ngơi, giải trí, thư giãn (chơi thể thao, tập gym, hồ bơi, golf…), internet wifi, hoạt động ngoài lớp học, giao lưu trao đổi với bạn bè… được khép kín với cơ sở vật chất hoàn hảo nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho người học.

Cuối tuần, học viên sẽ được ra khỏi khuôn viên trường để du lịch (có sự đồng ý của trường), khám phá, ăn uống, thư giãn… Học viên sẽ phải tuân thủ giờ giấc ra ngoài và trở về trường một cách nghiêm ngặt, nếu vi phạm sẽ bị cảnh cáo và bị phạt (tự học ngoài giờ, không được ra ngoài vào tuần sau) hoặc nghiêm trọng có thể bị đuổi học.

Trong giờ học, học viên bắt buộc phải tham dự đầy đủ các lớp học (trừ các trường hợp đặc biệt được sự cho phép của trường vắng mặt), hoàn thành đầy đủ các bài tập về nhà của giáo viên, tham gia lớp tự học và các bài test (kiểm tra hàng ngày, bài thi thử và bài kiểm tra sự tiến bộ của người học).

Học viên học tiếng Anh ở Philippines sử dụng tiếng Anh trong học tập và sinh hoạt hằng ngày theo mô hình Sparta sẽ tạo thói quen và phản xạ tốt để bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên, lưu loát  và tự tin giao tiếp trong thời gian ngắn.

Mô hình học Sparta rất nghiêm ngặt, đòi hỏi bạn phải toàn tâm toàn ý tập trung học tiếng Anh cả ngày lẫn đêm

Mô hình học Sparta rất nghiêm ngặt, đòi hỏi bạn phải toàn tâm toàn ý tập trung học tiếng Anh cả ngày lẫn đêm

Mô hình học tập Semi – Sparta

Điểm khác biệt giữa mô hình Sparta và Semi-Sparta là học viên được ra ngoài hằng ngày sau giờ học và phải về trước 9h đêm còn mọi luật lệ khác đều giống hệt với mô hình Sparta. Tuy nhiên, các bạn đừng vui mừng vội nhé vì theo lịch học thì bạn thường kết thúc vào lúc 5h30 sau đó ăn uống và vệ sinh cũng lên đến 7h đã vậy còn phải hoàn thành homework nữa thì nói chung bạn cũng chẳng có thời gian đâu để đi.

Mô hình học tiếng Anh Semi - Sparta tuy không nghiêm khắc bằng Sparta nhưng bạn cũng cần chấp hành nội quy riêng của từng trường

Mô hình học tiếng Anh Semi – Sparta tuy không nghiêm khắc bằng Sparta nhưng bạn cũng cần chấp hành nội quy riêng của từng trường

Mô hình học tiếng Anh ở Philippines kiểu lớp học 1:1

Đây là mô hình học khá nổi tiếng khi bạn du học tiếng Anh ở Philippines. Với quy mô nhỏ, các lớp 1:1 (1 giáo viên và 1 học viên) chính là mô hình học tạo nên tính vượt bậc vì tạo được phản xạ tiếng Anh cực nhanh cho học viên.

Các lớp học 1:1 đều sẽ được hướng dẫn giảng dạy đầy đủ các kỹ năng như: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Lớp học 1-1 giúp bạn dễ dàng cải thiện trình độ hơn

Lớp học 1-1 giúp bạn dễ dàng cải thiện trình độ hơn

Mô hình học tiếng Anh ở Philippines kiểu lớp học nhóm

Lớp học nhóm bao gồm: 4 người, 8 người, 10 người và 12 người. Ngoài các kỹ năng chính như: Nghe – Nói – Đọc -Viết thì lớp học nhóm còn là cơ hội để bạn rèn luyện kỹ năng thuyết trình, thảo luận, làm việc nhóm…

Khi học tiếng Anh tại Philippines bạn bắt buộc phải tham gia đầy đủ cả 2 hình thức lớp là 1:1 và lớp nhóm. Thời gian biểu của mỗi hình thức lớp sẽ tùy vào thời khóa biểu của trường mà bạn đăng ký học.

Lớp học nhóm sẽ giúp bạn có cơ hội trao đổi và giao lưu văn hóa

Lớp học nhóm sẽ giúp bạn có cơ hội trao đổi và giao lưu văn hóa

Trên đây là những thông tin tổng quan về quy mô và mô hình học tiếng Anh ở Philippines. Nếu cần tư vấn cụ thể thêm về thông tin của các trường hoặc cập nhật giá trị học bổng hay đơn giản chỉ là chuẩn bị hồ sơ du học Philippines thì đừng ngần ngại liên hệ với G.Study ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: +84 707 707 021
  • Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM
  • Website: gstudy.vn
  • Facebook: @gstudy

Đăng kí du học Philippines thông qua công ty tư vấn du học G.Study, bạn sẽ được gì?

  • Miễn phí tư vấn ngành học, khu vực, chọn trường, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ visa.
  • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và có tỷ lệ đậu visa cao trên 99%.
  • Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.
  • Chia sẻ những kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho học sinh trước khi lên đường du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.
  • Đặc biệt G.Study sẽ đồng hành cùng bạn từ giây phút đầu tiên đến khi bạn học xong.