Thông Cáo Báo Chí Chuyển Đổi Thương Hiệu Du Học Platinum Thành G.Study

G.Study 18/04/2019
View 73

Thông báo chuyển đổi của CTy tư vấn du học Platinum thành G.Study

Công ty cổ phần tư vấn Du Học Platinum chính thức thông báo về việc đổi tên thương hiệu thành công ty cổ phần G.Study. Sau gần một năm hoạt động sôi nổi, du học Platinum đã là cầu nối giúp rất nhiều du học sinh thành công trên con đường du học, với định hướng mới – mục tiêu mới, kể từ ngày 23/04/2019 công ty tư vấn du học Platinum sẽ đổi tên thành công ty cổ phần G.Study.

G.Study chính là khởi đầu cho sứ mệnh mới: hiện thực hóa giấc mơ trở thành công dân toàn cầu bằng lộ trình du học và định cư rõ ràng phù hợp với từng cá nhân của mỗi du học sinh. G.Study hướng tới mở rộng văn phòng toàn cầu để giúp du học sinh hòa nhập tốt hơn và từng bước thực hiện thành công kế hoạch định cư bằng con đường du học của mình. G.Study mở rộng quan hệ trở thành đối tác tiềm năng, thân thiết, bền chặt của các trường uy tín để giúp du học sinh đa dạng và chọn đúng nhất chương trình học tập theo điều kiện và khả năng sẵn có.

Sơ lược về Cty tư vấn du học G.Study

G.Study là một công ty năng động và đặt con người làm nhân tố quan trọng trong việc hình thành và phát triển, đội ngũ nhân viên G.Study là đội ngũ giàu nhiệt huyết, đam mê, sáng tạo và quan trọng hơn hết là được đào tạo bài bản để trở thành những cầu nối vững chắc giúp du học sinh tìm được đúng lộ trình học tập và định cư của mình trong thời gian ngắn nhất. Với kinh nghiệm, sự am hiểu và kiến thức của ban lãnh đạo, G.Study tạo ra thế mạnh để không chỉ giúp các bạn du học sinh bậc phổ thông, cao đẳng, đại học.. mà còn định hướng và xây dựng lộ trình rõ ràng để giúp định cư cả gia đình thông qua du học.

Ban lãnh đạo công ty:

• Giám đốc điều hành: Bà Lý Thị Loan Phương
  • Điện thoại: 0909 235 486
  • Email cũ: phuong@duhocplatinum.com
  • Email mới: phuongly@gstudy.vn

Thông tin công ty:

• Tên Công Ty: Công Ty Cổ Phần G.Study
  • Tên Tiếng Anh: G.Study Joint Stock Company
  • Địa chỉ: Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM
  • Điện Thoại: +84 707 707 021
  • Website: https://GStudy.vn

Văn phòng tư vấn: