Banner

Cebu Ivy – Trường Anh ngữ cho thanh thiếu niên, lớn nhất Philippines

G.Study 12/07/2019
View 501

Bạn có mong muốn tạo tương lai tốt đẹp hơn cho con mình bằng cách cho con đi du học để cải thiện trình độ tiếng Anh không? Nếu có, hãy thử tìm hiểu thông tin về khóa du học Anh văn ngắn hạn tại Phillipines ở đây. 

Philippines nổi tiếng là quốc gia có trình độ tiếng Anh lớn thứ 3 thế giới và người Philippines xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức cho các hoạt động sinh hoạt và đời sống thường ngày. Thế nên, con của bạn chắc chắn sẽ nâng cao trình độ Anh ngữ sau vài tháng du học ở đây.

Bạn đã biết gì về trường Anh ngữ Cebu Ivy Education Center? 

Trường Anh ngữ Cebu Ivy Education Center tọa lạc tại khu Talamban, Cebu, Philippines. Và là trường Anh ngữ dành cho thiếu nhi và thanh thiếu niên lớn nhất tại Philippines hiện nay.

Ưu điểm tạo ra sự khác biệt của CIEC so với các trường Anh ngữ khác tại Cebu là CIEC không những là trường Anh ngữ mà còn là trường học văn hóa sử dụng phương pháp đào tạo từ xa. Chính vì vậy mà CIEC chỉ dành cho học viên thanh thiếu niên (từ 13 tuổi trở lên) và người giám hộ ( phụ huynh) đi theo cùng học viên.

Khuông viên Trường Cebu Ivy Education Center

Một góc nhỏ của khuôn viên trường Anh ngữ Cebu Ivy Education Center

Tại sao nên lựa chọn trường Anh ngữ Cebu Ivy để học Anh văn ngắn hạn tại Phillipines? 

Với những ai đang có dự định cho con cái đi du học các chương trình hoặc khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Phillipines thì tuyệt đối không thể bỏ qua trường anh ngữ Cebu Ivy Education Center vì những lý do tuyệt vời dưới đây:

 • Chương trình Sparta đặc biệt

Chương trình được thiết kế chuyên sâu giúp các em đạt mục tiêu học tập các khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, không chỉ quan tâm sự tiến bộ trong trình độ tiếng Anh của các em, mà chương trình Sparta còn hướng tới phát triển toàn diện cả về kỹ năng sống lẫn kỷ luật cho mỗi học viên.

Học sinh đang ngồi trong lớp

Lớp học trong chương trình Sparta đặc biệt

Bên cạnh đó, vào các dịp hè trường Anh ngữ CIEC cũng tổ chức trại hè tiếng Anh kết hợp giữa việc học tiếng Anh và du lịch khám phá Cebu cho các học viên từ 7 đến 16 tuổi. Nhờ vậy, CIEC càng tạo ra tiếng tăm hơn trong checklist các trường du học dành cho thanh thiếu niên.

 • Cơ sở vật chất hiện đại và không gian sống an toàn 

Vì nằm cách xa Cebu ở vùng ngoại ô yên tĩnh nên CIEC có một không gian cực kì lí tưởng để sống, sinh hoạt cũng như học tập. Ngoài ra, trong trường được trang bị camera 24/24 bảo vệ sự an toàn cho các học viên.

Ngoài ra, cơ sở vật chất hiện đại tại CIEC gồm 2 khuôn viên: Khuôn viên chính và Townhouse. Tuy khuôn viên chính dùng để giảng dạy là chính nhưng trong khuôn viên chính cũng có ký túc xá và có nhiều loại phòng chức năng khác nhau với sức chứa lên đến 200 học sinh.

Còn khu Townhouse là khu ký túc xá cho học viên được trang bị đầy đủ bếp núc cùng không gian sinh hoạt thoải mái, lí tưởng. Có tổng cộng 10 căn nhà, và 6-8 học sinh sẽ ở trong một căn nhà. Bên cạnh đó, tại trường còn có dịch vụ đưa đón xe buýt qua lại giữa hai khu.

Kí túc xá trường

Một góc trong khu ký túc xá tại trường

 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tận tâm

Trường Anh ngữ Cebu Ivy Education Center được nhiều phụ huynh yêu thích và lựa chọn cho con em mình trong hành trình học Anh văn ngắn hạn tại Phillipines vì đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và tận tình. Hiệu trưởng trường là người có trên 10 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực giáo dục trẻ em quốc tế tại Philippines.

Ngoài ra, các giáo viên nội trú người bản xứ luôn có mặt tại trường và ở lại trường để hỗ trợ ngay khi học viên có thắc mắc bất cứ điều gì liên quan đến chương trình học. Hơn thế nữa, giáo viên còn kiểm tra bài tập hằng ngày, kiểm tra từ vựng và ôn bài cho học viên. Vậy nên giáo viên tại CIEC được ví như “cô giáo như mẹ hiền” cùng tham gia hoạt động cuối tuần với học viên của mình.

Cô giáo đang chỉ bài học sinh

Giáo viên tận tình chỉ dạy học viên học từ vựng

 • Hệ thống quản lý an ninh

Vì CIEC là trường chuyên đào tạo Anh ngữ bài bản cho trẻ em nên vấn đề an ninh luôn được đặt lên đầu tiên. Khuôn viên trường CIEC gần với trường quốc tế CIS danh giá nhất Philippines được bảo vệ canh gác 24/24 và bố trí nhiều camera an ninh giám sát, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các học viên trong thời gian học tập  tại trường.

Các chương trình học tại trường Anh ngữ Cebu Ivy Education Center

 • Chương trình du học hè 

Chương trình trại hè tiếng Anh kết hợp giữa việc học tiếng Anh với du lịch khám phá Cebu dành cho các bạn học viên từ 7 đến 16 tuổi. Xuất phát từ nguyên nhân học viên (đa phần là thanh thiếu niên) đều cần một môi trường sử dụng  tiếng Anh 24/24h, kết hợp các lớp học thể chất, lớp học ngoại khóa cuối tuần để trải nghiệm và hòa nhập môi trường đa quốc tịch, phát triển tính chủ động và rèn tính tự lập.

Giáo viên hướng dẫn học sinh hoạt động ngoại khóa

Các học viên vui vẻ trong trại hè của trường CIEC

 • Du học gia đình bao gồm các khóa học

Bao gồm khóa tiếng Anh mẫu giáo, khóa tiếng Anh Junior, Khóa Intensive Sparta, Khóa tiếng Anh ESL cho người giám hộ.

Khóa tiếng Anh mẫu giáo: Dành cho trẻ từ 3 đến 6 tuổi. Mục đích của khóa học này là tạo động lực và hứng thú cho việc học tiếng Anh của các em. giáo trình trong khóa học này được thiết kế đầy màu sắc và các bài giảng vui nhộn cộng thêm các hoạt động vui nhộn  dưới sự dẫn dắt của giáo viên thân thiện sẽ tạo ra những giờ học sinh động cũng như giúp các em nói tiếng Anh một cách tự nhiên.

Khóa tiếng Anh Junior: Đây là khóa tiếng Anh học thuật được thiết kế dựa trên chương trình ESL dành cho học sinh tiểu học, trung học và trung học cơ sở. Khóa học sử dụng giáo trình tiếng Anh ESL riêng biệt và có chương trình EPP ACT cho lớp nhóm. Khóa học này đã được tạo ra chỉ dành riêng cho các em học sinh

Khóa Intensive Sparta: Khóa học này được thiết kế lịch học 10 tiếng mỗi ngày với lịch học từ thứ 2 đến thứ 6, cuối tuần thì tham gia các hoạt động giải trí.

Ngoài ra, nhằm đem lại hiệu quả cao trong việc nâng cao trình độ tiếng Anh cho các em, trường học CIEC đã trang bị đội ngũ giáo viên nghiêm khắc, tỉ mỉ, kèm cặp các em từng li từng tí. CIEC cũng đưa ra một nội quy nghiêm khắc rằng “Cấm sử dụng điện thoại di động, hay các thiết bị điện tử trong giờ học” để giúp các em tập trung vào việc học. Với khóa học này, phụ huynh không cần lo lắng mà hãy an tâm gửi con em mình tại đây.

Khóa ESL cho người giám hộ: Đây là khóa học dành cho phụ huynh tham gia học các khóa học Anh văn ngắn hạn tại Phillipines cùng con cái. Chương trình này sẽ giúp phụ huynh nâng cao kỹ năng đàm thoại tiếng Anh hàng ngày. Chương trình tập trung vào các kỹ năng như: ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết  được thiết kế phù hợp với trình độ của phụ huynh theo từng môn học. Một ưu điểm của khóa học này là thời khóa biểu của phụ huynh sẽ trùng với giờ học của con em mình nhằm tạo ra sự tiện lợi và linh hoạt để có thể dành thời gian cho con cái.

Học viên đang được giáo viên hướng dẫn

Lớp học 1:1 của học viên đến từ Trung Quốc

 • Chương trình du học sớm

Khóa Immersion CIEC hay còn gọi là khóa học dự thính trường Đại học, trung học, tiểu học danh tiếng ở Cebu. Đối với khóa học này các em sẽ được trực tiếp tham gia vào các lớp học ở trường Đại học danh tiếng tại Cebu, đây chính là bước đầu giúp các em phát huy được khả năng tiếng Anh của mình. Đặc biệt là có cơ hội trải nghiệm các bài giảng bằng tiếng Anh và trải nghiệm giao tiếp đa dạng.

 • Khóa tiếng anh Online

Trung tâm tiếng Anh Online của CIEC nằm trong khuôn viên của trường. Do đó,  mà học sinh có nhiều lựa chọn về chương trình học hơn.

CIEC cung cấp cả khóa Online và các khóa học trực tiếp tại trường, vì vậy sau khi các bạn học sinh kết thúc khóa học tại trường thì các bạn ấy vẫn có thể học tiếp chương trình của mình thông qua khóa Online với những thầy cô đã dạy các em tại CIEC.

Học sinh có thể kiểm tra khả năng của mình thông qua đánh giá hàng ngày với các yếu tố đánh giá khác nhau và nhận được phản hồi tổng quát thông qua đánh giá hàng tháng.

Học viên đang học online

Học viên tự học tại nhà bằng khóa học Online của trường CEC

Qua bài viết này, mong rằng các bậc phụ huynh đã tìm ra đích đến trong hành trình học Anh văn ngắn hạn tại Phillipines cho con mình tại trường Anh Ngữ Cebu Ivy Education Center.

Nếu cần tư vấn cụ thể thêm về HỌC PHÍ, HỌC BỔNG, HỒ SƠ du học Philippines thì đừng ngần ngại liên hệ với G.Study ngay để được tư vấn MIỄN PHÍ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: +84 707 707 021

Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Website: gstudy.vn

Facebook: @gstudy

Đăng kí du học Philippines thông qua công ty tư vấn du học G.Study, bạn sẽ được gì?

 • Miễn phí tư vấn ngành học, khu vực, chọn trường, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ visa.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng và có tỷ lệ đậu visa cao trên 99%.
 • Hỗ trợ hướng dẫn đóng học phí du học, mở thẻ Visa quốc tế từ ngân hàng.
 • Chia sẻ những kỹ năng sống, tư vấn về tâm lý cho học sinh trước khi lên đường du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines.
 • Đặc biệt G.Study sẽ đồng hành cùng bạn từ giây phút đầu tiên đến khi bạn học xong.