Banner Scroll

HỌC TẬP TẠI CANADA HỆ CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

Với chất lượng giáo dục thuộc top đầu thế giới, chính sách định cư mở rộng, du học Canada đã và đang được nhiều người lựa chọn cho bậc Cao đẳng – Đại học. Với tiêu chí giúp các bạn vạch rõ lộ trình tương lai bằng con đường du học, G.Study sẽ cung cấp những thông tin tổng quan về học tập tại Canada hệ Cao đẳng – Đại học.

LIÊN HỆ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT HỌC TẬP TẠI CANADA: 0707.707.021

Du học hệ Cao đẳng

Tại Canada số lượng các trường Cao đẳng gần gấp đôi so với các trường Đại học. Vì hệ Cao đẳng sẽ có nhiều lợi thế, nhiều ngành học khác nhau cho các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn.

Ưu điểm của hệ Cao đẳng sẽ giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn được khóa học phù hợp với trình độ và khả năng của mình.

 • Cao đẳng chuyển tiếp đại học.
 • Cao đẳng thực tập.
 • Thạc sĩ dự bị.
 • Cử nhân.
 • Đào tạo các chứng chỉ nghề.
 • Chứng chỉ sau Đại học.

Hệ Cao đẳng tại Canada các bạn sinh viên sẽ được đào tạo chuyên sâu vào từng ngành nghề. Điều này giúp các bạn có định hướng nghề nghiệp và dễ áp dụng vào thực tiễn cũng như hỗ trợ cho quá trình thực tập được tốt hơn.

Một số khóa học Cao đẳng thực tập tại Canada có thời hạn là 2 năm và thực tập là 1 năm. Như vậy trong quá trình học các bạn sinh viên sẽ được thực tập ngành học của mình cũng như sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cấp chứng chỉ 1 năm kinh nghiệm.

Việc này là một lợi thế cho quá trình ứng tuyển công việc sau khi tốt nghiệp. Với những sinh viên chủ yếu tập trung vào đào tạo nghề thì có thể chọn những ngành thực tiễn cao như: quản trị, kinh doanh, thời trang, công nghệ thông tin, nấu ăn, xây dựng. Học phí cho hệ Cao đẳng cũng rẻ hơn và tiết kiệm thời gian để các bạn có thể kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Thời gian đào tạo của hệ Cao đẳng tùy thuộc vào chương trình học

 • Diploma: có thời gian học là 2 năm, mức học phí từ $15,000 – $18,000/ năm, điều kiện GPA: 6.0+, IELTS: 6.0
 • Ad.Diploma: có thời gian học là 3 năm, mức học phí từ $15,000 – $18,000/ năm, điều kiện: GPA: 6.0+, IELTS: 6.0
 • Bachelor: có thời gian học là 4 năm, mức học phí tối đa $20,000/ năm, điều kiện: GPA: 7.5+, IELTS: 6.5
 • Post-grad: có thời gian học từ 1 – 2 năm, mức học phí từ $15,000 – $18,000/ năm, điều kiện: GPA: 6.5+, IELTS: 6.5

Du học hệ Đại học

Tại Canada thì tất cả các trường Đại học đều được phép cấp bằng cao nhất: Tiến sĩ, Thạc sĩ, Cử nhân cho sinh viên. Hệ Đại học tại Canada có thời gian học là từ 3 – 4 năm. Ngoài ra, một số trường còn cho phép các bạn sinh viên có thể đăng ký học các môn khác để được cấp bằng kép khi tốt nghiệp.

Học Đại học tại Canada các bạn sinh viên được đào tạo theo chương trình áp dụng thực tế, kỹ năng thực hành, tư duy phản biện, kỹ năng làm việc nhóm. Đây là một lợi thế giúp các bạn được phát triển những ưu điểm của bản thân cũng như rèn luyện kỹ năng thực tiễn nhiều hơn.

Chương trình đào tạo Đại học sẽ giúp bạn có những kỹ năng từ cơ bản cho đến nâng cao trong ngành nghề mình chọn học. Tại Canada sử dụng hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp. Chính vì thế trong chương trình học các bạn sinh viên cũng sẽ được giảng dạy hai ngôn ngữ đó, tuy nhiên ngôn ngữ chính vẫn là tiếng Anh (tiếng Pháp chủ yếu sẽ được giảng dạy tại Quebec).

Các khóa học của chương trình Đại học thường có thời gian từ 4 năm. Tuy nhiên, với một số ngành như luật và kiến trúc sẽ có thời gian học kéo dài từ 5 – 6 năm. Thời gian nhập học là tháng 1, tháng 5, tháng 9. Chính vì vậy, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ và xin visa trước nửa năm đến 1 năm.

Với những bạn sinh viên còn yếu về tiếng Anh thì tại các trường Đại học Canada đều có những khóa học dành cho sinh viên quốc tế. Nhiều trường Đại học tại Canada còn tuyển dụng các giảng viên từ nước khác, giúp các bạn được tiếp xúc với đa văn hóa và ngôn ngữ.

DU HỌC CANADA NGAY HÔM NAY VỚI SỰ HỖ TRỢ TỪ CHUYÊN GIA. LIÊN HỆ: 0707.707.021

Phương pháp học tập tại Canada

Ở Canada đa số là các sinh viên tự học và tìm kiếm những thông tin về bài học thông qua thư viện hoặc các tài liệu. Ở trường các bạn chủ yếu học thực hành và ứng dụng vào thực tế nhiều hơn. Với ngành học đa dạng và phong phú kết hợp cùng phương pháp học này sẽ giúp các bạn sau khi tốt nghiệp sẽ dễ kiếm được việc làm.

Việc làm thêm tại Canada cho du học sinh

Luật pháp Canada cho phép các bạn sinh viên được phép đi làm khi du học tại đây. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi cho các du học sinh quốc tế nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống cũng như trang trải chi phí cho mình.

Điều kiện để được làm thêm:

 • Theo học ít nhất 6 tháng tại Canada
 • Thị thực du học và thời gian là nửa năm với các trường chính quy tại Canada
 • Có giấy phép phòng quản sinh của trường đang theo học

Các bạn có thể đi làm 20 giờ/ tuần hoặc 40 giờ/ tuần đối với ngày lễ.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0707.707.021

Chi phí du học khi học tập hệ Cao đẳng – Đại học tại Canada

Đối với những bạn có dự định du học Canada thì chắc hẳn điều quan tâm hàng đầu chính là chi phí du học. Chi phí du học bao gồm các khoản như chi phí làm thủ tục du học, chi phí sinh hoạt và học phí.

Các khoản phí này được ước lượng từ 28.000 – 35.000 CAD/năm. Chính vì thế trước khi du học bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng những chi phí trên. Canada được đánh giá là một trong những nước phát triển nhưng có mức học phí tương đối trung bình so với những nước khác. Tuy nhiên học phí này sẽ có sự chênh lệch giữa các trường Cao đẳng và Đại học, giữa các ngành học và giữa các tỉnh bang.

Đối với hệ Cao đẳng thì mức phí trung bình từ 9,000 – 15,000 CAD/năm, còn đối với hệ Đại học thì mức phí từ 25,000 CAD/năm. Chính vì thế việc tìm hiểu về trường, về ngành, về tỉnh bang, và quan trọng là học bổng sẽ giúp bạn du học Canada một cách tiết kiệm hơn rất nhiều.

HỖ TRỢ DU HỌC CANADA. LIÊN HỆ: 0707.707.021

Hỗ Trợ Khách Hàng Từ Chúng Tôi

 • Xây dựng lộ trình rõ ràng, chi tiết để du học Canada thành công.
 • Tư vấn chọn trường theo định hướng lâu dài của du học sinh và gia đình.
 • Hỗ trợ tìm học bổng du học bậc trung học tại Canada.
 • Hoàn thiện toàn bộ hồ sơ visa, hồ sơ nhập học để đến Canada thành công
 • Hỗ trợ luyện tập phỏng vấn với lãnh sự.
 • Chuẩn bị tâm lý, kỹ năng cho du học sinh trước khi sang Canada.
 • Tiếp tục hỗ trợ du học sinh sau khi đến Canada.

G.STUDY GIÚP BẠN HIỂU RÕ TOÀN CẢNH DU HỌC CANADA VÀ XÂY LỘ TRÌNH PHÙ HỢP VỚI CÁ NHÂN BẠN. LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ +84 707 707 021

Thông tin liên hệ:
Hotline: +84 707 707 021
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Facebook: @gstudy

 

Học bổng du học Canada

Tin tức mới nhất

Tối ưu hóa chi phí du học như thế nào?

Tối ưu hóa chi phí du học như thế nào

Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2016 Việt Nam có 130.000 du học sinh, tập trung đông nhất ở Nhật Bản, sau đó là Úc, Hoa Kỳ, Trung Quốc.

Xem thêm

Du học để học một ngôn ngữ mớiThực tế, không có cách nào tối ưu và hữu hiệu hơn để học một ngôn ngữ hơn là hòa mình vào đời sống văn hóa ,sử dụng chính ngôn ngữ mà bạn đang học. Việc tiếp xúc với ngôn ngữ hàng ngày sẽ giúp bạn trau dồi vốn từ cũng như cải thiện khả năng giao tiếp.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu một nền văn hóa mới. Khác biệt về văn hóa không chỉ là sự khác biết trong ngôn ngữ, mà còn ở nhiều phương diện khác như ẩm thực, diện mạo, và sở thích cá nhân. Khi đi du học, học sinh sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về văn hóa cá nhân sẽ có sự thấu hiểu thực sự về những nền văn hóa khác nhau đến từ đâu.

Phát triển kỹ năng và kinh nghiệm mới

Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Việc tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn xa lạ sẽ không tránh khỏi những sợ hãi lúc ban đầu, nhưng cũng không kém phần hồi hộp và phấn khởi. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề.

Cơ hội du lịch và khám phá thế giới

Dịp cuối tuần, kì nghĩ giữa kì hay mùa hè là thời điểm bạn có thể khám phá những khu vực lân cận, hay thậm chí là các quốc gia gần kề. Du học đưa bạn đến một châu lục khác, bạn có thể đến những quốc gia mà bạn có thể sẽ chẳng bao giờ có cơ hội đi đến. Bên cạnh đó, nhiều chương trình du học còn thiết kế các chuyến đi trong các hoạt động ngoại khóa cho học viên.

Giúp bạn hiểu về chính bản thân mình

Việc du học thường thách thức du học sinh cân nhắc lại niềm tin và các giá trị của chính họ. Trải nghiệm cũng giúp bạn củng cố những giá trị sẵn có, cũng có thể thay đổi hay từ bỏ các giá trị đó, và thay vào đó là các khái niệm và nhận thức mới. Sự tiếp xúc với nền văn hóa mới giúp du học sinh nhìn vào nền văn hóa của chính họ thông qua con mắt hoàn toàn mới.