Banner Scroll

CẨM NANG XIN VISA DU HỌC CANADA BẬC CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC

Du học Canada đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ để tìm kiếm một môi trường học tập mới và tạo cơ hội việc làm tốt hơn sau khi ra trường. Tuy nhiên, để đến và học tập ở Canada thì bạn phải được chấp nhận và cấp visa. Hãy để G.study giúp bạn giải đáp những thủ tục khi xin visa du học Canada.

HỖ TRỢ XIN VISA DU HỌC LIÊN HỆ: 0707.707.021

Cần chuẩn bị gì để xin cấp visa du học Canada?

Kế hoạch học tập

Một số điều bạn nên lưu ý khi viết thư giải trình kế hoạch học tập xin visa:

 • Nêu rõ ước mơ, nguyện vọng và nền tảng bạn bắt đầu nguyện vọng đó.
 • Lộ trình 5 năm tiếp theo một cách chi tiết nhất.
 • Bạn đã chuẩn bị được điều gì cho lộ trình đó?
 • Tại sao bạn lại lựa chọn đến Canada để du học?
 • Bạn có đảm bảo được tài chính không?
 • Tính ổn định mà bạn có thể đầu tư cho khóa học này, kể cả có những biến cố hay rủi ro xảy ra.

Nên nhớ, càng chi tiết và cụ thể bạn sẽ chứng minh được mục đích của mình với những người cấp visa.

Hồ sơ học tập chi tiết

Ngoài việc phải trình bày kế hoạch học tập thì bạn phải chuẩn bị hồ sơ học tập chi tiết. Điều này thể hiện sự chuẩn bị kỹ càng, nghiêm túc của sinh viên đối với khóa học sắp tới. Những hồ sơ học tập gồm điểm tích lũy, thư giới thiệu nếu có, chứng chỉ tiếng Anh…

HỖ TRỢ CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA. LIÊN HỆ: 0707.707.021

Điểm tích lũy và trình độ tiếng Anh

Để chinh phục lãnh sự quán chấp nhận visa du học thì kết quả học tập của bạn phải đạt từ trung bình khá trở lên. Bởi chính phủ Canada rất quan tâm đến kết quả cũng như học lực của bạn.

 • Đối với bậc THPT thì không yêu cầu trình độ tiếng Anh
 • Hệ Cao đẳng: IELTS trên 6.0 hoặc TOEFL iBT trên 71
 • Bậc Đại học: IELTS trên 6.5 hoặc TOEFL iBT trên 79
 • Hệ Cao học: IELTS trên 6.7 hoặc TOEFL iBT trên 90

 

Hồ sơ chứng minh tài chính

Bạn cần chứng minh cho lãnh sự bạn có khả năng tài chính để có thể chi trả chi phí ăn ở, học phí ở Canada.

Hồ sơ chứng minh bao gồm:

 • Nguồn thu nhập của bạn & gia đình đến từ đâu.
 • Tài sản mà gia đình đang sở hữu gồm những gì?


TƯ VẤN MIỄN PHÍ DU HỌC CANADA. LIÊN HỆ: 0707.707.021

2 lưu ý khi xin visa du học Canada:

Chuẩn bị đầy đủ và rõ ràng các loại giấy tờ liên quan đến việc học tập như: LOA, Kế hoạch học tập, thông tin chương trình học….

Các loại giấy tờ liên quan đến yếu tố tài chính cần phải được sắp xếp logic và thể hiện rõ ràng các nguồn thu nhập thường xuyên và không thường xuyên

 

 

 

Trong vài trường hợp, bạn có thể nhận được cuộ gọi điện thoại phỏng vấn từ viên chức Lãnh sự. Do vậy bạn cũng cần chuẩn bị tâm lý trả lời phỏng vấn qua điện thoại. Sau đây là vài mẹo nhỏ dành cho bạn:

Nếu có thể, hãy lựa chọn trả lời những câu hỏi bằng tiếng Anh, vừa thể hiện được trình độ tiếng Anh, đồng thời thể hiện sự nghiêm túc cho chuyến đi này.

Đây cũng là sự chứng minh cho việc bạn chuẩn bị đầy đủ cho quá trình học và khả năng thích ứng với môi trường mới. Hãy trả lời những câu hỏi đúng trọng tâm, ngắn gọn, súc tích.

 

Hãy chuẩn bị mọi thứ thật tốt và tự tin thể hiện bản thân mình nhé!

ĐẠT ĐƯỢC VISA DU HỌC CANADA DỄ DÀNG. LIÊN HỆ: 0707.707.021

Hỗ Trợ Khách Hàng Từ Chúng Tôi

 • Xây dựng lộ trình rõ ràng, chi tiết để du học Canada thành công.
 • Tư vấn chọn trường theo định hướng lâu dài của du học sinh và gia đình.
 • Hỗ trợ tìm học bổng du học bậc trung học tại Canada.
 • Hoàn thiện toàn bộ hồ sơ visa, hồ sơ nhập học để đến Canada thành công
 • Hỗ trợ luyện tập phỏng vấn với lãnh sự.
 • Chuẩn bị tâm lý, kỹ năng cho du học sinh trước khi sang Canada.
 • Tiếp tục hỗ trợ du học sinh sau khi đến Canada.

G.STUDY GIÚP BẠN HIỂU RÕ TOÀN CẢNH DU HỌC CANADA VÀ XÂY LỘ TRÌNH PHÙ HỢP VỚI CÁ NHÂN BẠN. LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ +84 707 707 021

Thông tin liên hệ:

Hotline: +84 707 707 021
Địa chỉ: Tầng 9, Tòa Nhà The Prime 37 Hoàng Văn Thụ, P. 15, Q. Phú Nhuận, TPHCM
Facebook: @gstudy

 

Học bổng du học Canada

Tin tức mới nhất

Tối ưu hóa chi phí du học như thế nào?

Tối ưu hóa chi phí du học như thế nào

Du học là việc đi học ở một nước khác nước hiện tại của người học đang sinh sống nhằm bổ sung thêm kiến thức, ngành nghề nhằm thỏa mãn nhu cầu học tập của bản thân hoặc theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức tài trợ. Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, năm 2016 Việt Nam có 130.000 du học sinh, tập trung đông nhất ở Nhật Bản, sau đó là Úc, Hoa Kỳ, Trung Quốc.

Xem thêm

Du học để học một ngôn ngữ mớiThực tế, không có cách nào tối ưu và hữu hiệu hơn để học một ngôn ngữ hơn là hòa mình vào đời sống văn hóa ,sử dụng chính ngôn ngữ mà bạn đang học. Việc tiếp xúc với ngôn ngữ hàng ngày sẽ giúp bạn trau dồi vốn từ cũng như cải thiện khả năng giao tiếp.

Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu một nền văn hóa mới. Khác biệt về văn hóa không chỉ là sự khác biết trong ngôn ngữ, mà còn ở nhiều phương diện khác như ẩm thực, diện mạo, và sở thích cá nhân. Khi đi du học, học sinh sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về văn hóa cá nhân sẽ có sự thấu hiểu thực sự về những nền văn hóa khác nhau đến từ đâu.

Phát triển kỹ năng và kinh nghiệm mới

Du học mang đem đến nhiều kinh nghiệm và kỹ năng mà trường lớp, sách vở không thể nào cung cấp cho bạn. Việc tiếp xúc với một môi trường hoàn toàn xa lạ sẽ không tránh khỏi những sợ hãi lúc ban đầu, nhưng cũng không kém phần hồi hộp và phấn khởi. Đây chính là cơ hội để bạn khám phá khả năng và thế mạnh mới của bản thân, chinh phục thử thách mới, và đối đầu với nhiều vấn đề.

Cơ hội du lịch và khám phá thế giới

Dịp cuối tuần, kì nghĩ giữa kì hay mùa hè là thời điểm bạn có thể khám phá những khu vực lân cận, hay thậm chí là các quốc gia gần kề. Du học đưa bạn đến một châu lục khác, bạn có thể đến những quốc gia mà bạn có thể sẽ chẳng bao giờ có cơ hội đi đến. Bên cạnh đó, nhiều chương trình du học còn thiết kế các chuyến đi trong các hoạt động ngoại khóa cho học viên.

Giúp bạn hiểu về chính bản thân mình

Việc du học thường thách thức du học sinh cân nhắc lại niềm tin và các giá trị của chính họ. Trải nghiệm cũng giúp bạn củng cố những giá trị sẵn có, cũng có thể thay đổi hay từ bỏ các giá trị đó, và thay vào đó là các khái niệm và nhận thức mới. Sự tiếp xúc với nền văn hóa mới giúp du học sinh nhìn vào nền văn hóa của chính họ thông qua con mắt hoàn toàn mới.